Vào ngày 10 tháng 5, có thông báo rằng sau các buổi hòa nhạc của các nhóm tại Nhật Bản từ tháng 2 đến tháng 4, 13 trong số 14 thành viên đã chấm dứt hợp đồng với đại lý BGent sau khi trở về Hàn Quốc vào tháng 4.

14U xuất hiện lần đầu vào tháng 7 năm 2017 với chương trình WVv và phát hành gần đây nhất của họ là vào năm ngoái, TIN TỨC. Sau khi kết thúc các hoạt động quảng cáo tại Hàn Quốc, họ đã bay tới Nhật Bản và gặp khoảng 6.000 người hâm mộ qua 20 buổi biểu diễn.

Nhóm ban đầu được công bố cho đội hình của KCON 2019 Nhật Bản, sẽ được tổ chức từ ngày 17 đến 19 tháng 5. Tuy nhiên, vào tháng Tư, KCON 2019 Nhật Bản tuyên bố rằng 14U sẽ không tham dự sự kiện này, trong đó nêu rõ hoàn cảnh của các nghệ sĩ. cho việc hủy bỏ.

Theo các báo cáo, các thành viên đã chấm dứt hợp đồng của họ đã rời khỏi ký túc xá và sẽ đi theo con đường riêng của họ. Một nguồn tin cho biết, các thành viên đã rời đi được cho là cảm thấy có lỗi với người hâm mộ vì sự tổn thương này sẽ gây ra, vì vậy họ đã không thể lên tiếng về việc này. Thay vào đó, họ dường như đang chia sẻ thông tin cập nhật trên phương tiện truyền thông xã hội rằng họ đang đi nghỉ.

Các báo cáo cũng cho biết có thể có nhiều lý do đằng sau sự tan rã. Người ta nói rằng các thành viên đã chấm dứt hợp đồng của họ tin rằng cơ quan này đã thể hiện sự thiên vị và do đó đã gây ra xung đột giữa các thành viên do đối xử phân biệt đối xử. Tuy nhiên, cơ quan này được cho là đang bác bỏ những cáo buộc như vậy và tin rằng các thành viên đã đến với nhau và lên kế hoạch cho nhóm tan rã.

BGent vẫn chưa đưa ra một tuyên bố chính thức giải quyết các báo cáo, vì vậy hãy chú ý cập nhật thêm!

(Visited 11 times, 1 visits today)