3 điểm chính cần chú ý trong nửa sau của chú chó đen

Khi tvN nhiệt tình Chó đen chuyển sang nửa sau của nó, nhân viên sản xuất có tên ba điểm chính người xem nên để mắt tới.

Con chó đen của Chuyện kể câu chuyện về Go Ha Neul (Seo Hyun Jin), một giáo viên dạy ngắn hạn tạm thời, người đấu tranh để giữ giấc mơ của mình tồn tại giữa thực tế cay đắng của công việc.

Trở thành giáo viên dạy tiếng Anh


Go Ha Neul đã có một lối vào đầy đá vào thế giới mong manh và nguy hiểm của giáo dục trung học tư thục. Chống lại ý chí của mình, cô đã bị hiểu lầm là chỉ nhận được công việc thông qua các kết nối cá nhân. Mặc dù lúc đầu cô ấy vật lộn, cô ấy đã làm việc chăm chỉ để giải quyết các vấn đề từ quan điểm của học sinh và những lời nói và hành động nhỏ của cô ấy bắt đầu gây ảnh hưởng đến trường. Trải qua nỗi đau khi trở thành giáo viên dạy tiếng Anh tạm thời, cô trở nên quyết tâm đạt được trạng thái toàn thời gian.

Nếu nửa đầu của bộ phim nói về một giáo viên tân binh đang cố gắng sống sót trong thế giới giáo dục khốc liệt và dần trở thành một thành viên có giá trị của bộ phận tuyển sinh, thì nửa sau sẽ nói về việc cô ấy trưởng thành thành một giáo viên thực sự. Một điểm quan trọng sẽ là liệu cô ấy có thể có được trạng thái toàn thời gian để ở lại với các sinh viên mà cô ấy đã gắn bó và đó là giấc mơ của cô ấy từ lâu.

Cuộc chiến tuyển sinh đại học

Một trọng tâm chính của bộ phim, xoay quanh một trường trung học tư thục, là sự cạnh tranh khốc liệt để tuyển sinh đại học ở Hàn Quốc. Park Sung Soon (Ra Mi Ran), một giáo viên kỳ cựu và là trưởng phòng tuyển sinh tại trường của Go Ha Neul, tin rằng, ngoài các lớp học, công việc của một giáo viên là giúp học sinh đến trường đại học mà họ muốn. công việc khó khăn này là Do Yeon Woo (Ha Joon) và Bae Myung Soo (Lee Chang Hoon).

Danh tiếng của trường trung học tư thục phụ thuộc vào học sinh vào các trường đại học danh tiếng. Mặc dù bộ phận tuyển sinh rất tích cực trong các chiến lược kinh doanh của họ, nhưng họ không thể có được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, sau khi biết rằng vấn đề không phải là khả năng của học sinh mà là hệ thống học đường của họ, bộ phận tuyển sinh đã quyết định đối đầu với trường.

Các giáo viên dạy đấu tranh để đảm bảo một quá trình tuyển sinh công bằng và các học sinh cạnh tranh khốc liệt để xây dựng các thông số kỹ thuật của họ (các lớp, ngoại khóa, thành tích) sẽ là điểm quan trọng trong nửa sau của bộ phim.

Người siêu thực tế của giáo dục hiện đại

Một chủ đề chính của Hồi Black Dog, đã được miêu tả cực kỳ chân thực về thế giới giáo dục. Những sai lầm phổ biến của các giáo viên lần đầu, những trận đánh vô hình nhưng quyết liệt giữa các giáo viên về thứ hạng và sự đấu tranh của các giáo viên đã gạt bỏ sự khác biệt cá nhân của họ để nghĩ về học sinh của họ trong tương lai là tất cả những vấn đề mà bộ phim đã giải quyết trong nửa đầu của nó.

Con chó đen có mục đích cho thấy rằng trường học có thể là nơi học tập, nhưng nó cũng là nơi làm việc và là một mô hình thu nhỏ của xã hội. Trong nửa thứ hai, bộ phim sẽ cho thấy điều này trở nên trầm trọng hơn trong môi trường căng thẳng của kỳ thi tuyển sinh đại học. Mặc dù người ta biết rằng bài kiểm tra năng lực học thuật đại học là một nguồn gây căng thẳng lớn cho học sinh trung học, nhưng Black Black Dog sẽ cho thấy nó cũng tác động đến giáo viên như thế nào.

Giám đốc Hwang Joon Hyuk cho biết, Khi chúng tôi chuyển sang nửa sau, Dog Black Dog, sẽ kể những câu chuyện về hệ thống xã hội đánh giá giáo viên và học sinh, từ hồ sơ học sinh đến đánh giá giáo viên. Khi cuộc chiến tuyển sinh bắt đầu một cách nghiêm túc, mối quan hệ giữa giáo viên mới Go Ha Neul và học sinh của cô, Goo Jae Hyun và Jin Yu Ra, sẽ thay đổi. Xin hãy chờ đợi Go Ha Neul, tìm kiếm ý nghĩa của teacher giáo viên thực sự, khi cô ấy học cách giao tiếp với học sinh của mình.

Con chó đen của Nhật Bản phát sóng vào thứ Hai và thứ Ba lúc 9:30 tối KST.

(Visited 5 times, 1 visits today)