Bộ phim truyền hình cuối tuần mới nhất của đài truyền hình tvNTHER đã làm say đắm người xem với dàn diễn viên đầy sao và cốt truyện thú vị.

Dưới đây là một số điều cần chú ý khi bộ phim tiến triển!

1. Sự khởi đầu của chướng ngại vật Eun Seom ở Arthdal
Trong tập thứ hai của Biên niên sử Arth Arthdal, lực lượng Daekan đã xâm chiếm tộc Wahan và bắt giữ Tan Ya (do Kim Ji Won thủ vai) và các thành viên của bộ lạc. Eun Seom (do Song Joong Ki thủ vai) đã định cư tại ngôi làng của gia tộc Wahan sau cái chết của mẹ mình, Asahon (đóng vai Chu Ja Hyun). Tại ngôi làng này, Eun Seom đã tận hưởng những khoảnh khắc đáng yêu với Tan Ya, người cũng bị nguyền rủa dưới ngôi sao xanh giống như anh. Ngay khi Eun Seom đang trên bờ vực bị đuổi ra khỏi làng sau khi được giao nhiệm vụ phải cưỡi một con ngựa bị đánh cắp, lực lượng Daekan đã xâm chiếm. Khi Tan Ya bị kéo qua làng Wahan, nơi đã biến thành biển lửa, Eun Seom xuất hiện cưỡi con ngựa huyền thoại Kanmoreu.

Mặc dù Eun Seom đã cố gắng giải cứu Tan Ya, cô không thể bỏ lại những người Wahan bị áp bức phía sau. Cuối cùng cô đã bị bắt khi đẩy Eun Seom đi, và căng thẳng tăng lên khi Eun Seom cưỡi lên Kanmoreu để giải cứu bộ lạc của anh. Người xem tò mò muốn xem liệu Eun Seom sẽ bước vào nền văn minh vĩ đại của Arthdal, cũng như những chướng ngại vật sẽ bắt đầu bao quanh anh ta.

2. Âm mưu và mối đe dọa đằng sau việc quê hương Ta Gon xông
Ta Gon (do Jang Dong Gun thủ vai) đã lãnh đạo lực lượng Daekan xâm chiếm Yiark để lấy bộ tộc Wahan làm nô lệ dưới quyền Arthdal. Tập tiếp theo dự kiến ​​sẽ giới thiệu Ta Gon trở về Arthdal ​​trong vinh quang, được chào đón bởi sự cổ vũ của mọi người hét tên anh ta và tuyên bố anh ta là chiến binh vĩ đại nhất của Arthdal. Tuy nhiên, xung quanh việc trở về quê hương danh dự của Tà Gon sẽ là những âm mưu và mối đe dọa, và một cuộc đấu tranh giành quyền lực đối với Arthdal ​​sẽ bắt đầu thành hiện thực.

Hơn nữa, Ta Gon sẽ đối mặt với mối đe dọa của một kẻ thù bất ngờ. Một điều bí ẩn là liệu cuối cùng, Eun Seom sẽ đối mặt với Ta Gon mạnh mẽ của Arthdal ​​và đưa ra một kế hoạch trong kế hoạch của mình.

3. Sự thức tỉnh của Tan Ya, đứa con của lời tiên tri & tương lai của Tae Al Ha, một nhà lãnh đạo chính trị đầy tham vọng
Trong các tập thứ ba và thứ tư của Biên niên sử Arth Arthdal, vai diễn của Tan Ya và Tae Al Ha (do Kim Ok Bin thủ vai) sẽ làm tăng thêm cảm giác đắm chìm trong bộ phim. Tan Ya, hậu duệ của mẹ dòng tộc Wahan và là đứa con của lời tiên tri, sống ở ngôi làng Yiark yên bình như một cô gái dũng cảm và thông minh chăm sóc Eun Seom. Cô ấy ngây thơ ở chỗ cô ấy muốn tránh nhiệm vụ lớn lao được giao cho cô ấy và chạy trốn cùng với Eun Seom. Cảm xúc của cô đã thay đổi sau khi chứng kiến ​​các thành viên trong bộ tộc của mình trở thành nạn nhân của cuộc xâm lược bất ngờ của lực lượng Daekan và cô bày tỏ cam kết chắc chắn để bảo vệ người Wahans. Có nhiều sự chú ý tập trung vào số phận đầy kịch tính mà Tan Ya sẽ phải đối mặt ở Arthdal.

Tae Al Ha, con gái của thủ lĩnh bộ lạc Mi Hol (do Jo Sung Ha thủ vai) và người yêu của Ta Gon, sẽ có vai trò lớn hơn trong các tập phim thứ ba và thứ tư của Biên niên sử Arth Arthdal. Khác với những người khác, Tae Al Ha thể hiện làm đẹp với quần áo và phụ kiện đầy màu sắc, trong khi tiếp tục thực hiện những động tác gây sốc cho những ham muốn của riêng mình, phô bày nét quyến rũ nữ tính của mình. Là Tae Al Ha, một chính trị gia nắm giữ tham vọng lớn, cố gắng biến giấc mơ của cô thành hiện thực bằng mọi cách cần thiết, căng thẳng dự kiến ​​sẽ tăng lên khi cô phải đối mặt với số phận đầy sóng gió.

Nhân viên sản xuất tuyên bố, nếu các tập thứ nhất và thứ hai mở ra thế giới Arthdal ​​bằng cách tập trung vào thế giới quan và các nhân vật, thì trong tập thứ ba và thứ tư, câu chuyện dữ dội về cuộc chiến Arthdal ​​sẽ được kể với tư cách là bốn nhân vật chính Ta Gon (Jang Dong Gun), Eun Seom (Song Joong Ki), Tan Ya (Kim Ji Won) và Tae Al Ha (Kim Ok Bin) tụ tập tại Arthdal. Xin hãy xem qua câu chuyện ngoạn mục, cảm động này.

tvN xông vào Arthdal ​​Chronicles Chiên phát sóng vào thứ bảy và chủ nhật lúc 9:00 KST.

(Visited 14 times, 1 visits today)