Trước buổi ra mắt tối nay, buổi ra mắt của Người theo dõi, với sự tham gia của Han Suk Kyu, Seo Kang Joon và Kim Hyun Joo, OCN đã đưa ra một danh sách những gì bạn có thể bỏ lỡ trong phim.

Bộ phim Watch Watch là một bộ phim kinh dị về hai sĩ quan cảnh sát và một luật sư, tất cả đều được kết nối thông qua một vụ việc bi thảm. Cả ba thành lập một đội chống tham nhũng nội bộ để thoát khỏi tham nhũng trong lực lượng cảnh sát.

Một phim kinh dị tâm lý mới từ OCN
OCN đã đi đầu trong sự phát triển của các tác phẩm thể loại trong K-drama và họ trở lại với một bộ phim kinh dị mới. Bộ phim lấy bối cảnh không xử lý của các nhà điều tra nội bộ, những người tham gia vào công việc cô đơn, thường bị đồng nghiệp coi là kẻ thù.

Trong đội chống tham nhũng, công việc của họ là nghi ngờ tất cả mọi người, mỗi thành viên mang theo tham vọng và niềm tin của riêng họ, chắc chắn sẽ đụng độ. Bộ phim sẽ xem xét ranh giới giữa những người giỏi Good và vụ ác và người khác.

Đạo diễn Ahn Gil Ho cho biết, bộ phim truyền hình tập trung nhiều vào con người và mối quan hệ giữa họ hơn là những sự cố cụ thể. Một sự cố có thể được nhìn thấy theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào góc nhìn của nhân vật, đó sẽ là một khía cạnh thú vị của bộ phim.

Sự hội tụ của Han Suk Kyu, Seo Kang Joon và Kim Hyun Joo
Ba diễn viên đóng vai một sĩ quan cảnh sát đã chứng kiến ​​tham nhũng (Han Suk Kyu), một cảnh sát đã chứng kiến ​​vụ giết người (Seo Kang Joon), và một luật sư đã chứng kiến ​​những lời nói dối (Kim Hyun Joo). Họ đoàn kết như một đội để khám phá sự thật và buộc phải kiểm soát lẫn nhau. Hóa học giữa những người nặng nề này chắc chắn sẽ là thứ đáng để theo dõi.

Đạo diễn của Stranger Stranger (Khu rừng bí mật) và nhà văn của cuốn Good Good Vợ
Dự đoán rất cao cho cuộc gặp gỡ của đạo diễn Ahn Gil Ho của Hồi Stranger và nhà văn Han Sang Woon của Vợ Tốt. Giám đốc Ahn Gil Ho nói, Chuyện tình vụng trộm chôn người. Tôi tập trung vào việc nhìn sâu vào hoạt động bên trong của các nhân vật. Nhà văn Han Sang Woon nhận xét, tham vọng của người dân, và sự thù địch và xung đột giữa những người đó khi họ cố gắng thực hiện mong muốn của họ. Đó là trọng tâm của bộ phim kinh dị này. Mỗi một nhân vật đều có tham vọng riêng của họ, và cách mỗi người thực hiện mong muốn của mình là khác nhau. Tôi đã làm việc chăm chỉ để [miêu tả chân thực] các nhân vật theo tính cách và hoàn cảnh của họ.

Đồng hồ đeo tay trực tiếp ra mắt tối nay (6 tháng 7 KST) lúc 10:20 tối

(Visited 10 times, 1 visits today)