3 lý do để đăng ký vào tvN từ bộ phim cuối tuần mới Khách sạn Del Luna

Bộ phim truyền hình thứ bảy-Chủ nhật sắp tới của tvN sẽ là một bộ phim tình cảm kinh dị giả tưởng với sự tham gia của IU và Yeo Jin Goo. Nó sẽ kể câu chuyện về một chủ khách sạn ưu tú, người đang điều hành khách sạn Del Luna với chủ sở hữu xinh đẹp nhưng nóng tính.

Các video, áp phích, và các đoạn phim trêu ghẹo đã gợi lên sự tò mò kể từ khi chúng được phát hành, và dự đoán sẽ rất cao cho bộ phim bắt đầu. Dưới đây là ba lý do tại sao bạn nên xem xét việc đăng ký vào khách sạn Del Luna.

Ảo mộng: Một thế giới bí mật không ai biết đến


Trong cuộc họp báo được tổ chức vào ngày 8 tháng 7, Yeo Jin Goo đã mô tả nó như là, Bắt đầu làm quen với một thế giới bí mật mà không ai biết về nó. ngã. Đạo diễn Oh Choong Hwan đã tạo ra thế giới mới này như thế nào? Anh ấy nói, chúng tôi tập trung rất nhiều vào nó. Chúng tôi quan tâm rất nhiều đến nghệ thuật và đồ họa máy tính của bộ phim để chúng tôi không cần lời giải thích.

Các diễn viên mô tả khách sạn là Bí ẩn và giật gân, và đã thu hút được sự quan tâm của mọi người qua các video trêu ghẹo.

Lãng mạn: IU x Yeo Jin Goo, lãng mạn đua timSự xuất hiện của IU và Yeo Jin Goo trong bộ phim đã trở thành một chủ đề nóng kể từ khi buổi casting của họ được công bố. IU sẽ vào vai Jang Man Wol, chủ sở hữu của khách sạn và Yeo Jin Goo sẽ đảm nhận Goo Chan Sung, người bắt đầu điều hành khách sạn sau cuộc gặp gỡ định mệnh. Cô là một người phụ nữ bí ẩn, đã từng tồn tại để ở cùng với những vị khách và nhân viên ma của mình trong khi anh ta có trình độ hoàn hảo nhưng có thể đứng trước những bóng ma.

Với hai nhân vật hoàn toàn khác nhau, người xem sẽ thích thú khi thấy cách họ tìm thấy sự tương đồng giữa nhau. Trong kinh dị ma quái, IU và Yeo Jin Goo sẽ tạo nên một mối tình lãng mạn khiến trái tim bạn phải chạy đua.

Kinh dị: Trải nghiệm ma mới mỗi tập phim
Các diễn viên cho biết, mùa hè nóng nực này, ‘Khách sạn Del Luna, sẽ xua đuổi cái nóng mùa hè. Và họ có một điểm vì tất cả các vị khách của khách sạn đều là ma. Đạo diễn giải thích, chúng tôi tập trung vào việc làm cho mỗi con ma trở nên khác biệt, đúng với giọng điệu và chi tiết của chúng. Ma quỷ don tất cả mặc quần áo trắng. Chúng tôi sẽ cho thấy mỗi người trở thành một con ma và kể câu chuyện cuộc đời của họ như thế nào, và nó không chỉ đáng sợ, còn có một sự hài hước với nó là chữ ký của chị em nhà Hồng. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để tạo ra một bộ phim mà mọi người có thể liên quan và chữa lành từ.

Khách sạn Del Del Del sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 7 lúc 9 giờ tối. KST và sẽ có sẵn trên Viki với phụ đề tiếng Anh!

(Visited 13 times, 1 visits today)