“Introverted Boss”


Mùa xuân đã đến, và Dramaland bận rộn hơn bao giờ hết khi nó bổ sung các bộ phim truyền hình để khiến chúng ta nghiện thỏa mãn trong suốt năm 2019. Mạng lưới đã mở rộng phạm vi và Hallyu tràn đầy tài năng. Nhưng những gì về những bộ phim truyền hình đã làm tỏa sáng như họ có thể có? Đây là những bộ phim truyền hình có chi phí sản xuất cao, diễn xuất tuyệt vời của các diễn viên hoặc kịch bản xuất sắc rơi dưới radar vì lý do này hay lý do khác. Đừng sợ nữa, vì tôi đã ở đây để hướng dẫn bạn qua.

 

“Introverted Boss”

Phải thừa nhận rằng, bộ phim này đã phải chịu một sự thay đổi kịch bản kịch tính do một trận chiến xếp hạng đã làm nó mất đi một chút, nhưng ân sủng cứu rỗi và chất lượng cơ bản của Boss Introverted Boss nằm trong các màn trình diễn của các diễn viên, đặc biệt là với Yeon Woo Jin. ông chủ nhút nhát. Để cho phép những thứ hạng thấp làm ảnh hưởng đến bạn trong bộ phim sẽ là một điều đáng tiếc, vì hành trình của Yeon Woo Jin Jin nhút nhát một cách đau đớn, Eun Hwan Gi chắc chắn là một hành trình đáng chú ý.

Ngoài ra, cái nhìn sâu sắc về sự nhút nhát đau đớn và sự lãng mạn ngọt ngào, vụng về là rất đúng với cuộc sống. Các bộ phim truyền hình thường truyền tải cho bộ phim truyền hình sake sake, nhưng bộ phim này đã giải quyết một cách trung thực các vấn đề của Hwan Gi, một cách tôn trọng. Đây là bộ phim truyền hình của tôi vào tài năng lớn của Yeon Woo Jin, và tôi ghét bạn vì đã bỏ lỡ nó.

“Ghost Detective”


Choi Daniel hầu như luôn luôn đủ để lôi kéo bất kỳ người hâm mộ K-drama nào không ngờ tới khi xem một bộ phim, nhưng trong trường hợp của Thám tử ma, thì anh ta là một người bán hàng, giống như Yeon Woo Jin dành cho ông trùm Introverted. là Park Eun Bin, một nữ anh hùng mạnh mẽ có thể tự mình vượt qua mà không cần đàn ông. Sê-ri này mang đến những điều bí ẩn, những khúc quanh, những khúc ngoặt và một hương vị lãng mạn mà chỉ đủ để khiến bạn khát thêm. Thêm vào đó, tôi phải nói rằng Kim Won Hae, một lần nữa, là một nhân vật phụ nổi bật xứng đáng nhận giải thưởng, bởi vì anh ấy đáng yêu như thế nào trong vai trò này?

 

“White Christmas”


Hãy để Lừa quay trở lại năm 2011 khi rất nhiều diễn viên nổi tiếng ngày nay còn trẻ, chưa sẵn sàng cho quân đội, và nhí nhảnh một chút để chứng minh những khúc mắc của họ trong Dramaland. Kết hợp với nhau rất nhiều bí ẩn, công việc máy ảnh đẹp và viết thông minh với tất cả các tài năng trẻ, và bạn sẽ nhận được Giáng sinh trắng.

Có lẽ nó đã được phổ biến bởi vì vào thời điểm đó, bộ phim truyền hình đặc biệt nổi tiếng. Có lẽ đó là vì Kim Young Kwang, Lee El, Sung Joon và Kim Woo Bin aren tên họ ngày nay nổi tiếng. Nhưng nó xứng đáng với phong cảnh tuyệt vời, tác phẩm màu sắc, hình ảnh văn học và nhạc phim thông minh. Vì lý do nào, phim kinh dị kỳ nghỉ này có giá trị trong tám giờ mặc dù tuổi của nó.

“Feel Good to Die”


Quirky. Đó là một từ của tôi để mô tả bộ phim này. Nó đưa vào ngày mai Ground Ground Day, và biến sự biến đổi của nhân vật ông chủ hoàn toàn khủng khiếp của Kang Ji Hwan thành một con người đàng hoàng thực sự đáng tin. Đó là yếu tố huyền bí của chuyến du hành thời gian kỳ lạ của Baek Jin Hee (cô sống hết ngày này đến lần khác cho đến khi cô có thể tìm ra cách phá vỡ chu kỳ), cho phép cô chữa lành vết thương cho Kang Ji Hwan và anh, lần lượt chữa lành vết thương cô ấy và xóa bỏ các tai họa của công ty họ.

“Imaginary Cat”


Yoo Seung Ho, chiếc xe trở lại sau quân đội có hình dạng của một bộ phim chuyển thể từ webtoon, đọ sức với anh ta với một con mèo rất hỗn xược như bạn diễn của anh ta. Mặc dù im lặng một cách khó hiểu, bộ phim truyền hình dài tập này thực sự tràn ngập tác phẩm chất lượng vì nó tích hợp tác phẩm ý tưởng ban đầu của webtoon với những màn trình diễn kỳ quặc của Yoo Seung Ho trong vai một nghệ sĩ webtoon đang gặp khó khăn, Jo Hye Jung như một người yêu mèo bí ẩn ( một nữ diễn viên xứng đáng được công nhận hơn cho diễn xuất tinh tế của cô ấy), và Bitteulli trong vai Bogkil, con mèo hỗn xược sống cùng Yoo Seung Ho và giữ anh ta lành mạnh như bất kỳ kiểu sáng tạo nào. Cùng với diễn xuất, chính cách bình tĩnh, mỉa mai, rất tự nhiên mà câu chuyện tiến triển khiến bộ phim này trở nên chất lượng cao. Và chỉ với tám tập, nó rất đáng để đầu tư thời gian.

 

“What’s Up”


Là một bộ phim được sản xuất trước vào năm 2011, bộ phim truyền hình và âm nhạc dựa trên trường đại học có tên là What What Up Up đã tham gia một canh bạc nghiêm túc khi phát sóng. Thật không may, xếp hạng đã không trả hết. Tuy nhiên, những gì nó thiếu trong xếp hạng nó đã tạo nên trong cốt truyện, âm nhạc, cách viết nhân vật và tài năng. Đó là sự khởi đầu của một vài sự nghiệp như Jo Jung Suk, và Kim Ji Won, và sự tiếp nối sự nghiệp tuyệt vời cho Im Joo Hwan. Bộ phim kết hợp giữa sự hấp dẫn với lực hấp dẫn một cách khéo léo đến nỗi bạn sẽ thấy mình khóc và sau đó cười trong khi nước mắt đang khô. Âm nhạc là đẹp và tự nhiên được tích hợp vào kết cấu tổng thể của trải nghiệm kịch.

(Visited 17 times, 1 visits today)