Không phải thường chúng ta bắt gặp một nhân vật hoàn toàn và hoàn toàn là chính họ, bất kể họ ở trong công ty nào. Thông thường, các nhân vật K-drama sẽ giữ lại, thận trọng khi thể hiện bản thân thực sự của họ, hoặc hoạt động trong những điều cơ bản chuẩn mực xã hội Hàn Quốc.

Tuy nhiên, thỉnh thoảng chúng ta được ban phước một cách tuyệt vời với những nhân vật kỳ quặc, hay tốt hơn nữa, không có gì xấu hổ khi là chính mình. Dưới đây là sáu nhân vật K-drama không đưa ra lời xin lỗi cho bản thân kỳ quặc của họ.

Cảnh báo: spoilers nhỏ cho các bộ phim truyền hình dưới đây.

Chief Kim trong “Chief Kim”


Thế giới sẽ là một nơi tốt đẹp hơn (hoặc chúng ta nên nói là một nơi sôi động hơn) nếu có nhiều người như Trưởng Kim Sung Ryong (Namgoong Min) từ bộ phim truyền hình Trưởng phòng Kim. Trưởng phòng Kim vui nhộn ngay cả trong những tình huống khó xử nhất , giống như khi mọi người đang đe dọa cuộc sống của mình. Các cổ phần trở nên khá cao trong bộ phim này, vì vậy những bình luận vô tư, ngớ ngẩn và giống trẻ con của anh ấy chỉ khiến mọi thứ trở nên buồn cười hơn nhiều. Anh chỉ có thể giúp anh thôi!

Phần hay nhất của bộ phim này là Cảnh sát trưởng Kim thậm chí còn cố gắng trở nên tốt (anh ta chỉ muốn nghỉ hưu một cách hòa bình với số tiền bị biển thủ ở Đan Mạch), nhưng cuối cùng anh ta đã cứu được một công ty lớn chỉ bằng chính bản thân ngốc nghếch, lành nghề của mình. Tính cách thoải mái của anh ấy được cho là phần hay nhất của chương trình, đặc biệt là khi anh ấy cặp với nhân vật phản diện Seo Yool (Junho)!

Ồ bạn biết đấy, chỉ có hai người đàn ông trưởng thành đang cố gắng ngăn chặn tham nhũng trong công ty của họ

 

Chun Song Yi trong “My Love from the Star”


Chun Song Yi (Jun Ji Hyun) là một ngôi sao nổi tiếng khi lần đầu tiên chúng tôi gặp cô ấy trong Ngôi sao tình yêu của tôi từ Ngôi sao, nhưng điều đó rõ ràng rằng tính cách của cô ấy đã lớn từ lâu trước khi cô ấy trở nên nổi tiếng. Grand Songse, trung thực và cực kỳ vui nhộn, Chun Song Yi nói bất cứ điều gì trong tâm trí cô, điều đó chỉ có thể xảy ra nhờ sự tự tin điên rồ của cô! Nó có những gì làm cho các tương tác megastar trên mạng với người ngoài hành tinh khắc kỷ Do Min Joon (Kim Soo Hyun) tốt hơn nhiều. Cô ấy là một ngôi sao, và cô ấy biết điều đó!

 

Goo Dae Young ở

Goo Dae Young trong “Let’s Eat”


Goo Dae Young (Yoon Doo Joon) trong bộ phim Let Let Eat Eat là một anh chàng vui nhộn. Bất kể anh ấy ăn cùng ai, Goo Dae Young không bao giờ thất bại trong việc ngăn chặn mọi người và chia sẻ những gì anh ấy nghĩ là cách tốt nhất để ăn một món ăn cụ thể. Anh ta hành động như thế, nghĩa vụ của anh ta đối với thế giới! Trong khi một số nhân vật K-drama thực sự quan tâm đến những gì người khác nghĩ và đảm bảo điều chỉnh bản thân phù hợp với tâm trạng của những người xung quanh, thì Goo Dae Young luôn thể hiện chính mình và điều đó thể hiện ở cách anh ta nhiệt tình chia sẻ tình yêu của mình với thức ăn với người khác . Và dù thế nào, anh vẫn thoải mái thưởng thức đồ ăn của mình một cách trọn vẹn!

Princess Hye Myung trong “My Sassy Girl”

Công chúa Hye Myung (Oh Yeon Seo) không phải là công chúa sageuk trung bình của bạn. Như tiêu đề phim truyền hình cho thấy, cô ấy nóng nảy, tinh nghịch và thường thấy mình gặp rắc rối. Nó đến mức cha cô lo lắng về tương lai của mình và gửi một gia sư tên là Gyeon Woo (Joo Won) để giúp cô. Nhưng đó là một thứ rất tuyệt vời về Hye Myung! Bất kỳ công chúa nào khác trong triều đại Joseon sẽ không sống hoang dã và sống như cô ấy. Trên thực tế, phụ nữ từ thời Joseon dự kiến ​​sẽ không rời khỏi nhà vào một số giờ nhất định và che mặt khi họ ra ngoài đường. Trong khi đó, chúng ta có Hye Myung, người đã rút chân ra để đâm vào chậu và hù dọa những người phụ nữ đáng sợ. Cô ấy không sợ phải là chính mình, và chúng tôi đã ở đây vì điều đó.

Enrique Geum trong “Flower Boy Next Door”

Ko Dok Mi (Park Shin Hye) thực sự không biết gì về việc sắp tới khi cô gặp nhà thiết kế trò chơi điện tử đầy năng lượng Enrique Geum (Yoon Shi Yoon), người cuối cùng trở thành hàng xóm của cô! Kke-Geum tươi sáng và đáng yêu trở thành ánh sáng trong cuộc sống biệt lập của Dok Mi, khi cả hai học cách cởi mở với nhau, đặc biệt là khi Kke-Geum dạy Dok Mi về cuộc sống bên ngoài phòng của cô. Giúp bạn có một người đàn ông có thể chỉ cho bạn cách vui chơi trong cuộc sống, trong khi đội mũ gấu trúc!

Sun Ok Nam trong “Mama Fairy and the Woodcutter”

Sun Ok Nam (Moon Chae Won) thật thoải mái với làn da của chính mình, không nhất thiết là vì cô ấy tự tin về điều đó, mà bởi vì cô ấy chỉ có thể giúp đỡ nó! Đã sống 699 năm, nó rất khó để che giấu bạn là ai. Trên thực tế, cô ấy sẵn sàng thảo luận về người chồng mất tích của mình với bất kỳ ai, ngay cả người đàn ông mà cô ấy nghĩ là anh ta! Chúng tôi yêu một người phụ nữ kỳ quặc, có bản sắc hoàn toàn ăn sâu vào bản chất của cô ấy đến nỗi mà thậm chí không có một nụ cười xấu hổ nào để chen vào.

(Visited 5 times, 1 visits today)