AB6IX và Park Bom đã xuất hiện trong chương trình phát sóng ngày 6 tháng 7 của KBS2 trong thời gian bất tử Bài hát và biểu diễn các bài hát của Kim Hyun Jung!

Đây là lần đầu tiên Park Bom xông vào chương trình, và cô ấy nói, Thật lòng mà nói, tôi rất lo lắng. Tôi rất biết ơn khi nhận được cuộc gọi yêu cầu tôi xuất hiện trong chương trình. Cô ấy tiết lộ rằng cô ấy thường xem chương trình cùng gia đình và nói, mục tiêu của tôi hôm nay là chiếc cúp.

Các MC đã nói về giọng hát độc đáo của Park Bom, và yêu cầu cô ấy hát một chút về 2NE1 Vùi tôi Don Don Care.

Sau đó, cô ấy đã lên sân khấu để biểu diễn Kim Hyun Jung Điên Từ bỏ cô ấy:

Tập này là AB6IX Lần đầu tiên trong chương trình, mặc dù một số thành viên của nhóm đã từng biểu diễn trước đó trong chương trình với Wanna One. Nhóm nhạc tân binh đã chọn Kim Hyun Jung xông Thời Bruise hồi làm bài hát của họ.

Park Woo Jin tiết lộ rằng Lee Dae Hwi là một fan hâm mộ lớn của Kim Hyun Jung và anh ấy thích hát những bài hát của cô. Lee Dae Hwi cho biết, tôi luôn hát Kim Hyun Jung, ‘Bruise, tại quán karaoke. Nó nói bài hát karaoke yêu thích của tôi. Một địa chỉ các nhân viên đằng sau máy quay, anh ấy nói, mọi người đều biết bài hát này, phải không? Có một linh hồn mà không biết bài hát này.

(Visited 37 times, 1 visits today)