Bộ phim truyền hình sắp tới Cơn sốt bạn trai tuyệt đối đã phát hành một đoạn trailer mới đầy cảm xúc với sự tham gia của các diễn viên chính Yeo Jin Goo, Cô gái Day Day Minah và Hong Jong Hyun!

Đoạn trailer giới thiệu nhiều khoảnh khắc lãng mạn giữa Yeo Jin Goo và Minah, cũng như một cái nhìn vào mối tình lãng mạn cũ giữa Minah và Hong Jong Hyun. Tuy nhiên, đoạn trailer cũng đầy hành động, với nhân vật Yeo Jin Goo, lật tung các tòa nhà và thể hiện siêu sức mạnh của mình.

Bạn trai tuyệt đối dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của Nhật Bản và kể câu chuyện về một nghệ sĩ trang điểm hiệu ứng đặc biệt tên là Uhm Da Da (Minah) và một robot hình người được xây dựng để trở thành người bạn trai lý tưởng tên là Zero-Nine (Yeo Jin Goo).

Bộ phim cũng phát hành áp phích nhân vật của năm diễn viên chính. Yeo Jin Goo được mô tả là một robot robot có trái tim ấm áp hơn người thật và Minah được mô tả là một người phụ nữ thậm chí còn cứng hơn thép.

Hong Jong Hyun đóng vai Ma Wang Joon, người được mô tả là một ngôi sao hàng đầu, người thậm chí còn robot hơn cả người máy. Choi Choi Sung Won đóng vai Nam Bo Won, được mô tả là một kỹ sư người máy ngây thơ với đầu óc một đường, hay và Hong Seo Young đóng vai Diana, được mô tả là một người thừa kế tâm thần lạnh lùng hơn băng.

Bạn trai tuyệt đối của nhóm ra mắt vào ngày 15 tháng 5 lúc 10 giờ chiều KST và sẽ có sẵn trên Viki với phụ đề tiếng Anh.

Hãy xem đoạn clip giới thiệu dưới đây!

(Visited 40 times, 1 visits today)