tvN thịnh hành Abyss đã chia sẻ một video cũng như một số hình ảnh từ phiên đọc kịch bản phim truyền hình!

Câu chuyện kể về một người phụ nữ (Park Bo Young) và một người đàn ông (Ahn Hyo Seop) đã hồi sinh thông qua một viên bi làm sống lại linh hồn, nhưng cả hai người được tái sinh với một diện mạo hoàn toàn khác. Bộ phim giả tưởng theo chân hai người khi họ lên đường tìm kẻ giết họ. Đạo diễn sản xuất phim truyền hình (PD) Yoo Je Won trước đây đã làm việc với Park Bo Young qua Ngôi sao ma quỷ của tôi.

PD Yoo Je Won và nhà văn Moon Soo Yeon bắt đầu buổi đọc kịch bản, nói rằng, We Were rất vui khi được làm việc với bạn và chúng tôi cảm thấy yên tâm hơn bao giờ hết.

Park Bo Young vào vai Go Se Yeon, một công tố viên lôi cuốn với vẻ ngoài xinh đẹp được tái sinh với một khuôn mặt khác. Cô là một công tố viên tài ba tại Văn phòng Công tố viên quận trung tâm Seoul, và Park Bo Young sẽ thêm sự đáng yêu đặc trưng của mình vào vai trò này.

Ahn Hyo Seop đóng vai chaebol Cha Min thế hệ thứ hai không quá hấp dẫn nhưng rất thông minh, người được tái sinh thành một quản trị viên công ty luật với hình ảnh hoàn hảo. Khi đọc kịch bản, nam diễn viên đã khéo léo khắc họa những cảm xúc chi tiết mà nhân vật trải qua trong vụ tai nạn phi thường dẫn đến cái chết và sự hồi sinh của anh.

Lee Sung Jae đóng vai Oh Young Chul, một bác sĩ thiên tài hai mặt, trong khi Han So Hee đảm nhận vai Jang Hee Jin, một người phụ nữ bí ẩn đã biến mất ngay trước đám cưới của cô. Các diễn viên khác có mặt là Kwon Soo Hyun, Yoon Yoo Sun, Lee Chul Min, Park Sung Yeon, v.v.

Khi được hỏi về lý do cô ấy chọn đóng vai chính trong bộ phim Abyss, ông Park Park Young giải thích, câu chuyện của nhân vật khiến tôi rất tiểu thuyết, và trong khi đọc kịch bản, tôi không thể không biết, vì vậy rất tò mò về những gì sẽ xảy ra . Tôi cũng đã chọn bộ phim này bởi vì tôi mong muốn tìm hiểu xem tôi sẽ trở thành Se Yeon như thế nào.

Ahn Hyo Seop chia sẻ sự phấn khích của anh ấy về việc diễn xuất đối diện với Park Bo Young, nói rằng, Khi tôi nghe tin tức lần đầu tiên [rằng tôi sẽ hành động ngược lại với cô ấy], tôi không thể tin điều đó bởi vì cô ấy là người lý tưởng. Tôi cảm thấy vinh dự và biết ơn khi có thể diễn với một người như cô ấy.

Đội ngũ sản xuất phim truyền hình nói, những người ở buổi đọc kịch bản rất tập trung, nhờ các diễn viên khác nhau. Chủ đề tiểu thuyết của một viên đá cẩm thạch hồi sinh linh hồn và chủ đề độc đáo về sự hồi sinh với sự xuất hiện của tâm hồn bạn sẽ được kết hợp với gợi ý về thể loại hài lãng mạn và thể loại phim kinh dị và mang đến cho người xem những điều mới mẻ để thưởng thức. Chúng tôi tự tin rằng bộ phim này sẽ thổi một chút năng lượng vào đầu tháng 5 năm nay.

Kiểm tra các diễn viên tại phiên đọc kịch bản dưới đây:

Ngay sau đó, bộ phim truyền hình trực tuyến này sẽ bắt đầu phát sóng với tên gọi tiếp theo của anh ấy.

Trong khi bạn chờ đợi buổi ra mắt của Abyssys, hãy xem tập mới nhất của Anh ấy là tâm lý học với phụ đề tiếng Anh dưới đây!

(Visited 26 times, 1 visits today)