Ahn Jae Hong chia sẻ sự phấn khích để chuyển đổi thành ngôi sao PD Trong bộ phim sắp tới Bộ phim Melo Is My Nature

Bộ phim truyền hình thứ sáu-thứ bảy sắp tới của JTBC, Cameron Melo is My Nature, đã phát hành cái nhìn đầu tiên về Ahn Jae Hong, hóa thân thành một đạo diễn sản xuất ngôi sao (PD).

Bộ phim sẽ theo dõi cuộc sống của những người bạn ở tuổi ba mươi khi họ nói về mối quan tâm, tình yêu và cuộc sống của họ. Ahn Jae Hong chuẩn bị đảm nhận vai diễn chính của bộ phim truyền hình PD Son Bum Soo, người được cho là mang lại thành công cho bất kỳ bộ phim truyền hình nào anh đảm nhận.

Mặc dù có vẻ như đang trên đà phát triển, Son Bum Soo cảm thấy rất vui trong cuộc sống hoặc trong công việc. Khi anh gặp nhà biên kịch phim truyền hình Jin Joo (do Chun Woo Hee thủ vai), cuộc đời con đường hoa của anh bắt đầu trở nên nhỏ bé hơn nhưng cũng thú vị hơn.

Ahn Jae Hong cho biết, anh ấy là một nhân vật đôi khi cảm thấy buồn chán về cuộc sống của mình vì anh ấy đã được công nhận ở độ tuổi trẻ như vậy. Phổ của nhân vật là khá lớn, vì vậy tôi đang tiếp cận vai trò này với hy vọng thể hiện tất cả các sắc thái chi tiết trong tính cách của anh ấy.

Ông cũng nói thêm, Hồi ‘Melo là My Nature, sẽ kể những câu chuyện nhỏ nhưng ấm áp mà bất cứ ai cũng có thể tìm thấy trong cuộc sống hàng ngày của họ. Tôi tin rằng đây sẽ là một dự án rất đặc biệt, đặc biệt là khi chúng tôi hợp tác với đạo diễn Lee Byung Hun, người rất giỏi trong việc đưa những câu chuyện vào cuộc sống. Chúng tôi vui vẻ làm phim truyền hình, vì vậy tôi hy vọng mọi người cũng sẽ vui vẻ khi xem nó.

Bộ phim Melo là My Nature. Sẽ được đạo diễn bởi Lee Byung Hun, người cũng đạo diễn bộ phim đình đám Cốt cực, Gióp và là bộ phim tiếp theo của Trưởng phòng Tham mưu trưởng. Phim truyền hình sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 7 lúc 11 giờ tối. KST, và cũng sẽ có sẵn trên Viki!

(Visited 27 times, 1 visits today)