Nhiệm vụ cuối cùng của đài truyền hình KBS 2TV

Nhiệm vụ cuối cùng của Thiên thần: Tình yêu, kể chuyện tình yêu giữa Lee Yeon Seo (Shin Hye Sun), một nữ diễn viên ba lê không tin vào tình yêu và Dan (INFINITE L L), một thiên thần gây rối trở thành Cupid của cô.

Bởi vì múa ba lê không phải là một chủ đề thường được đề cập trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc, nên việc thể hiện múa ba lê trong nhóm Angel Angel Nhiệm vụ cuối cùng: Tình yêu là đặc biệt và gần như chưa từng có. Một số vũ công ba lê chuyên nghiệp đã giúp nâng cao chất lượng của các cảnh ba lê trong vở kịch, và màn trình diễn tuyệt đẹp của Swan Swan Lake được thể hiện trong bộ phim đã thu hút người xem trái tim. Shin Hye Sun sườn diễn xuất và nhảy tinh tế khi Giselle cũng trở thành chủ đề nóng trong người xem.

Vào ngày 28 tháng 6, nhiệm vụ cuối cùng của Angel Angel Thiên: Tình yêu đã nhận được một tấm bảng đánh giá cao từ Chủ tịch Park Jae Hong của Hiệp hội Ba lê Hàn Quốc. Tổng thống chia sẻ, gần đây, một bộ phận lớn dân chúng đang thử múa ba lê thay vì chỉ xem nó. Tôi bày tỏ lòng biết ơn của mình thay mặt cho những người nhảy múa ba lê để phổ biến và nâng cao nhận thức về [điệu nhảy] bằng cách tạo ra bộ phim truyền hình về [nó]. Tiến về phía trước, chúng tôi hy vọng rằng múa ba lê sẽ được sử dụng như một chủ đề cho nhiều nội dung văn hóa đa dạng.

Được thành lập vào năm 1980, Hiệp hội Ba lê Hàn Quốc bao gồm các thành viên như lãnh đạo công ty múa ba lê, giáo sư và biên đạo múa đại diện cho Hàn Quốc.

Xin chúc mừng các diễn viên kịch và nhân viên!

(Visited 15 times, 1 visits today)