Apink Jung Eun Ji nói về thu nhập, gia đình của cô, đóng vai chính trong bộ phim đầu tiên của cô, và nhiều hơn nữa

Apink Phụ Jung Jung Ji đã chia sẻ suy nghĩ của mình về các chủ đề khác nhau bao gồm bộ phim kinh dị mới, gia đình và sự nghiệp của cô là một ca sĩ và diễn viên.

Vào ngày 3 tháng 6, nữ ca sĩ đã làm khách mời trên đài KBS Cool FM, ngay lập tức Myung Soo, Đài phát thanh Show Show và bắt đầu bằng cách nói về bộ phim mới của cô ấy 0,0 MHz.

Lần đầu tiên tôi tham gia diễn xuất trong một bộ phim và tôi đóng vai So Hee, một cô gái có sức mạnh tâm linh và nhìn thấy ma. Đó là lần đầu tiên tôi phải hành động như tôi bị chiếm hữu bởi một linh hồn, và vai trò là một điều nặng nề. Tôi chỉ thể hiện năng lượng tươi sáng của mình [khi diễn xuất], vì vậy qua diễn xuất vô cảm này, tôi nghĩ rằng tôi đã mở ra một cánh cửa mới cho chính mình.

Park Myung Soo đã hỏi câu hỏi chính thức của chương trình radio, câu hỏi về thu nhập của khách. Jung Eun Ji chia sẻ, Buổi biểu diễn là nguồn thu nhập chính của tôi những ngày này. Có Lừa Apink, nhưng tôi hiện đang trong một chuyến lưu diễn châu Á solo.

Càng [tôi kiếm tiền] đủ để cung cấp cho em trai tôi, người mà một học sinh cuối cấp ở trường trung học. Cha tôi cũng đang chu cấp cho ông, nhưng tôi là người phụ trách các chi phí giáo dục. Tôi mua quà cho tất cả các thành viên gia đình của tôi là tốt. Khi tôi phát hành một album, anh trai tôi sẵn sàng tự quảng bá nó và anh ấy thường xuyên liên lạc với tôi để nói rằng anh ấy tự hào về tôi.

Jung Eun Ji tiết lộ rằng gần đây cô đã hy sinh giấc ngủ để sáng tác bài hát và cô thích viết lời. Đi trên một tour du lịch là rất nhiều niềm vui. Mọi người phản ứng khác nhau tùy theo quốc gia. Gần đây, tôi rất cảm động khi [người hâm mộ ở Hồng Kông hát theo các bài hát của tôi, cô ấy nói thêm.

Cô chia sẻ hy vọng duy trì sự nghiệp của mình như một ca sĩ và là một nữ diễn viên. Tôi không thể nghĩ rằng tôi rất vui nếu tôi phải chọn chỉ một trong số họ. Khi mọi người yêu cầu tôi tạo dáng tại các buổi họp báo, tôi nghĩ rằng tôi chắc chắn đã bớt bối rối [nhờ kinh nghiệm của tôi với tư cách là một thần tượng].

Trả lời những người so sánh cô với bạn cùng nhóm Son Naeun, người cũng dẫn đầu sự nghiệp hai lần với tư cách là một thần tượng và nữ diễn viên, Jung Eun Ji nói, mỗi người chúng tôi đều có những điều khác nhau mà chúng tôi giỏi. Hình ảnh sang trọng của Naeun, là một sự tương phản từ tôi. Tôi nghĩ rằng chúng tôi khác nhau.

Jung Eun Ji cũng đề cập đến một câu chuyện về BLACKPINK. Lần đầu tiên khi BLACKPINK ra mắt, tôi đã rất ngạc nhiên bởi tên nhóm của họ bởi vì chúng tôi là nhóm duy nhất có ‘màu hồng trong tên nhóm vào thời điểm đó. Tôi đã tự hỏi nếu YG phát hành một nhóm với một khái niệm thuần túy, nhưng khái niệm của họ rất khác nhau. Tôi cũng thực sự thích các bài hát của BLACKPINK.

(Visited 17 times, 1 visits today)