Bộ phim truyền hình dài tập SBS Mobidic và Freecong từ trực tiếp Học viện nông nghiệp (tên theo nghĩa đen) sẽ trở lại cho phần thứ hai!

Học viện nông nghiệp tại làng đào kể về câu chuyện của những người trẻ tuổi theo học trường Cao đẳng Nông nghiệp và Thủy sản Quốc gia Hàn Quốc. Các thành viên chính ban đầu là Apink Hay Yoon Bomi, Lee Tae Hwan và Lee Min Ji đều sẽ trở lại trong phần hai. Những bổ sung mới cho dàn diễn viên bao gồm Lee Jong Won và Choi Ji Soo.

Lee Tae Hwan nhận xét, Trang I Lờim hân hạnh được đoàn tụ với đạo diễn, biên kịch và diễn viên. Tôi sẽ làm hết sức mình để [mùa giải] trở thành một kỷ niệm vui khác đối với tôi.

Yoon Bomi nhận xét, cảm ơn tình yêu mà chúng tôi nhận được cho phần một, chúng tôi đã có thể tái hợp như thế này. Nó giống như cảm giác hạnh phúc khi gặp lại bạn bè của mình ở trường sau khi giờ nghỉ kết thúc.

Phần thứ hai của chương trình sẽ cho thấy Joo Suk (Lee Tae Hwan), Han Byul (Yoon Bomi) và Yoo Jin (Lee Min Ji) trong năm cuối trung học của họ đau đớn về tương lai của họ sau khi tốt nghiệp.

Giám đốc sản xuất Eun Ji Hyang tuyên bố, hóa học giữa các nhân viên sản xuất và diễn viên trong bộ phim này là hoàn hảo. Tôi cảm thấy vinh dự khi được tham gia mùa hai với tư cách nhà sản xuất. Đây sẽ là một bộ phim mới mẻ không có thêm MSG.

Mùa thứ hai của Học viện Farm Farming Academy sẽ bắt đầu sản xuất vào ngày 14 tháng 8.

(Visited 12 times, 1 visits today)