APRIL từ Jinsol và VICTON từ Subin sẽ tham gia một bộ phim truyền hình mới!

Danh sách phát Studio Lừa bạn, Người tôi đã gặp lại (tựa đề theo nghĩa đen) sẽ là một bộ phim liên quan đến tình bạn giữa những chàng trai và cô gái 17 tuổi giữ bí mật của riêng họ. Bộ phim sẽ lấy bối cảnh tại trường trung học Seoyeon từ Hồi A-TEEN và theo dõi câu chuyện của từng nhân vật.

Subin sẽ đảm nhận vai Jo Ah Sung, một nhân vật thân thiện và nồng hậu, người trân trọng cả tình yêu và tình bạn. Jo Ah Sung và Da Som (Jinsol) sẽ nổi tiếng trong lớp sinh viên năm nhất của họ tại trường trung học Seoyeon. Cuộc gặp gỡ giữa Kim Ha Na (APRIL ẤN Naeun), một học sinh cuối cấp tại trường trung học Seoyeon và Da Som cũng dự kiến ​​sẽ thu hút sự chú ý.

Jinsol ra mắt vào năm 2015 với tư cách là thành viên của APRIL vào năm 2015 với ngôi sao Naeun của Ngôi sao A-TEEN. Người hâm mộ rất phấn khích khi được xem màn trình diễn của Jinsol, trong trò chơi You You, Người tôi gặp lại, Cô ấy tươi sáng và vui vẻ cả trên sân khấu lẫn trong các chương trình truyền hình.

Subin xuất hiện lần đầu với tư cách là thành viên của VICTON vào năm 2016. Sau khi quảng bá với tư cách là một thần tượng với các ca khúc như (Tôi là Fine Fine và Thời gian đau khổ, Hồi Subin sẽ có màn ra mắt diễn xuất của mình thông qua Hồi You, Người tôi gặp lại. Trước đây, anh ấy đã gợi ý quay phim cho chương trình trong buổi phát sóng V Live của nhóm kỷ niệm 1000 ngày của họ.

Playlist Studio tuyên bố, Đây là phần tiếp theo của rất được yêu thích ‘A-TEEN, hung chúng tôi đã chuẩn bị‘ Bạn, Người tôi đã gặp lại, Chuyện sẽ cho thấy tác động của những bí mật tồn tại giữa những người bạn. Xin hãy chờ đợi sự quyến rũ và màn trình diễn không thể thay thế của Jinsol (Da Som) và Subin (Ah Sung), một trong những người bạn phát triển sau khi trải qua những ảnh hưởng của bí mật. Các studio cũng tiết lộ rằng nó sẽ sớm tiết lộ các nhân vật quan trọng khác.

Bạn, một lần nữa tôi sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 9 lúc 7 giờ tối. KST thông qua Playlist, YouTube, Facebook và Naver TV.

(Visited 10 times, 1 visits today)