Vào ngày 25 tháng 6, Good Data Corporation đã chia sẻ xếp hạng hàng tuần của họ về những bộ phim truyền hình và diễn viên nổi tiếng nhất. Kết quả là từ phân tích của công ty trên 28 bộ phim đang phát sóng và sắp tới cho tuần thứ ba của tháng sáu.

tvN xông vào Arthdal ​​Chronicles Chiếm vị trí số 1 trong danh sách những bộ phim truyền hình gây tiếng vang nhất lần thứ tư liên tiếp. Mặc dù đã giảm 7 phần trăm so với tuần trước, nhưng Arth Arthdal ​​Chronicles ‘vẫn tiếp tục duy trì thứ hạng hàng đầu trong danh sách với việc giới thiệu phần thứ hai cho loạt phim. Diễn viên chính Song Joong Ki cũng đứng thứ 3 trong danh sách những diễn viên nổi tiếng.

MBC từ lâu Một đêm mùa xuân cũng duy trì thứ hạng thứ 2 trong tuần thứ ba liên tiếp. Bộ phim đã nhận được nhiều sự chú ý sau khi mối quan hệ giữa các nhân vật của Jung Hae In và Han Ji Min, được những người xung quanh biết đến. Jung Hae In chiếm vị trí số 1 trong số các diễn viên nổi tiếng, trong khi Han Ji Min xếp thứ 2.

Vị trí thứ 3 trong số các bộ phim truyền hình đáng chú ý là tvN xông vào Tìm kiếm: WWW, đã tăng từ tuần trước Vị trí số 4. Nó cũng đạt được số điểm cao nhất, tăng 14%. Người xem bị mê hoặc bởi một tập gần đây, trong đó các nhân vật có thể bắt đầu trả thù kẻ chủ mưu đằng sau các thao tác của công cụ tìm kiếm. Các diễn viên chính của bộ phim truyền hình nổi tiếng Im Soo Jung và Jang Ki Yong lần lượt xếp thứ 4 và 10, trong danh sách diễn viên nổi tiếng nhất.

Giọng nói của OCN (3) xếp thứ 4 trong danh sách phim truyền hình nổi tiếng, tiếp theo là KBS2 vang lên Angel Angel Nhiệm vụ cuối cùng: Tình yêu ở vị trí thứ năm. K

Hãy xem 10 bộ phim truyền hình hàng đầu trong tuần này:

1. tvN “Arthdal Chronicles” – 19.55 percent
2. MBC “One Spring Night” – 12.73 percent
3. tvN “Search: WWW” – 8.99 percent
4. OCN “Voice 3” – 6.82 percent
5. KBS2 “Angel’s Last Mission: Love” – 5.02 percent
6. JTBC “The Wind Blows” – 5 percent
7. JTBC “Chief of Staff” – 4.19 percent
8. OCN “Save Me 2” – 4.01 percent
9. tvN “Abyss” – 3.66 percent
10. KBS2 “Perfume” – 3.57 percent

Kiểm tra 10 diễn viên kịch hàng đầu trong tuần này:

1. Jung Hae In (“One Spring Night”)
2. Han Ji Min (“One Spring Night”)
3. Song Joong Ki (“Arthdal Chronicles”)
4. Im Soo Jung (“Search: WWW”)
5. Kam Woo Sung (“The Wind Blows”)
6. Kim Ha Neul (“The Wind Blows”)
7. Shin Hye Sun (“Angel’s Last Mission: Love”)
8. INFINITE’s L (“Angel’s Last Mission: Love”)
9. Lee Jung Jae (“Chief of Staff”)
10. Jang Ki Yong (“Search: WWW”)

(Visited 15 times, 1 visits today)