tvN xông vào phút cuối Arthdal ​​Biên niên sử đang chuẩn bị phát sóng Phần 3.

Biên niên sử Arthdal ​​Biên niên sử là một bộ phim giả tưởng về câu chuyện về những anh hùng viết nên những huyền thoại của riêng họ ở vùng đất thần thoại cổ đại Arth. Phim có sự tham gia của Song Joong Ki trong hai vai diễn của Eun Seom và Sa Ya, cặp song sinh nửa người và nửa người Neanthal, những người lớn lên trong những hoàn cảnh khác nhau. Kim Ji Won đóng vai Tanya, pháp sư của bộ tộc Wahan; Jang Dong Gun vào vai Ta Gon, một chiến binh có tham vọng mãnh liệt trở thành vua của Arth; và Kim Ok Bin đóng vai Taealha, một chính trị gia không kém tham vọng và là người yêu Ta Gon Thầu.

Biên niên sử Arthdal ​​Biên niên sử phát sóng Phần 1 và 2 liên tiếp trong suốt mùa hè. Do sản xuất quy mô lớn, khách sạn Del Del Del đã được lên kế hoạch phát sóng giữa Phần 2 và 3.

Phần 1 của Biên niên sử Arthdal ​​Biên niên sử có phụ đề là Trẻ em tiên tri, trong khi Phần 2 được biết đến với tên Bầu trời, Đất trỗi dậy. Theo Theo poster mới, Phần 3 có tên là Arth Arth, Lời mở đầu cho tất cả các huyền thoại.

Trong khi poster mới có sự tham gia của các diễn viên chính như mong đợi, có một số vòng xoắn không lường trước được. Không giống như những bộ quần áo nông dân mà chúng ta thường thấy trước đây, Kim Ji Won mặc trang phục màu trắng tinh xảo, một màu thường dành cho những người điều khiển các nghi thức tôn giáo ở Arth. Đây có thể là một sự phát triển từ kết thúc trong Phần 2, Rằng khi Tanya được phát hiện có mối liên hệ bí ẩn với những nghi thức đó.

Điều thú vị là Kim Sung Cheol cũng đã được thêm vào poster. Anh ấy đã đóng một vai trò nhỏ cho đến bây giờ là Ipsaeng, một nô lệ đồng nghiệp trong hầm mỏ với Eun Seom. Anh ta được biết đến với sự dối trá của mình và những nô lệ khác đã chọn anh ta như một người đã phản bội bộ lạc của mình để cứu mạng anh ta. Tuy nhiên, anh ta có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng trong vụ vượt ngục của Eun Seom.

Nhân viên sản xuất tuyên bố, poster chính của Phần 3 chứa thông điệp, “đây là sự ra đời của những anh hùng sẽ tạo nên những huyền thoại của Arthdal.” Ta Gon, Sa Ya, Tanya và Taealha, người hiện đang nắm giữ quyền lực trong Arthdal, tất cả đều biết họ bắt đầu từ phía dưới. Mặt khác, Eun Seom và Ipsaeng cùng nhau bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới sau khi Satenik Hồi chết ngay lập tức.

Phần 3 của Biên niên sử Arth Arthdal ​​Chechles ra mắt vào ngày 7 tháng 9.

(Visited 16 times, 1 visits today)