Sự lãng mạn đang bắt đầu nảy nở trong lịch sử của Rookie Goo Hae Ryung!

Vào ngày 13 tháng 8, bộ phim truyền hình thứ tư-thứ năm của đài MBCiên, Rooie Nhà sử học Goo Hae Ryung, đã phát hành những bức ảnh mới của bộ đôi năng động Goo Hae Ryung (do Shin Se Kyung thủ vai) và Yi Rim (do Cha Eun Woo thủ vai).

Nhà nghiên cứu lịch sử của Rookie Goo Hae Ryung, kể về Joseon Dynasty, nữ sử gia đầu tiên có vấn đề, và hoàng tử cô đơn Yi Rim, sống một cuộc đời hai mặt như tiểu thuyết gia lãng mạn nổi tiếng Maehwa.

Trong lần đầu tiên, Yi Rim trông có vẻ lo lắng, trước khi anh ta đột ngột và mạnh mẽ đẩy Goo Hae Ryung vào tường trong bức ảnh thứ hai. Khuôn mặt của họ được giữ ngay trước mặt nhau, và cả hai tiếp xúc với nhau rất căng thẳng, với Yi Rim trông rất tự tin và Hae Ryung có vẻ bối rối.

Trong bức ảnh thứ ba, Goo Hae Ryung trông có vẻ hối hận với cái đầu cúi về phía Yi Rim. Mặt khác, Yi Rim có vẻ thất bại vì hối hận khi anh ta đưa tay lên mặt.

Trong tập cuối tuần trước, hoàng tử Yi Rim đã đích thân đến tỉnh Pyongan, nơi ông tiêm vắc-xin cho dân thường. Mặc dù ban đầu anh ta chống lại điều đó, Hae Ryung, người đi cùng anh ta trên hành trình của mình, đã giúp thay đổi suy nghĩ của anh ta từ quan điểm của một nhà sử học, nhưng cũng là một thường dân của Joseon.

Các bức ảnh tĩnh xuất hiện để xem trước mối quan hệ nở rộ của cặp vợ chồng, khi họ trở lại cung điện ngày càng gần hơn trên hành trình của mình. Ánh mắt dữ dội và vụng về của Yi Rim, đối với Hae Ryung là những người xem thú vị để tìm hiểu nguyên nhân gây ra và phá vỡ giao tiếp bằng mắt tập trung của họ.

Một đại diện của bộ phim đã chia sẻ, Mười Sau hành trình đến tỉnh Pyongan, Hae Ryung và Yi Rim đang ngày càng thân thiết hơn. Sử dụng kinh nghiệm của mình như một cựu tiểu thuyết gia lãng mạn đình đám, Yi Rim có kế hoạch thân mật theo đuổi Hae Ryung. Vui lòng kiểm tra qua chương trình phát sóng xem hành động của anh ấy có đủ để khiến trái tim Hae Ryung không rung động không.

Lịch sử của Rookie Goo Hae Ryung, phát sóng vào mỗi thứ Tư và thứ Năm lúc 8:55 tối KST.

(Visited 14 times, 1 visits today)