B.A.P Daehyun đã ký hợp đồng với STX Lion Heart!

Công ty chia sẻ, chúng tôi đã ký hợp đồng độc quyền với Jung Daehyun, người có tiềm năng và tài năng không giới hạn như một nghệ sĩ đã được chứng minh. Chúng tôi sẽ hỗ trợ đầy đủ cho các hoạt động âm nhạc của anh ấy.

Ngoài ra, Park Chung Min, CEO của STX Lion Heart, tuyên bố, chúng tôi sẽ tham gia Daehyun, người gần đây đã bắt đầu sự nghiệp thứ hai với tư cách là một nghệ sĩ solo, với sự chân thành để anh ấy có thể gần gũi hơn với cả người hâm mộ trong nước và quốc tế. Chúng tôi tôn trọng phong cách và định hướng âm nhạc của anh ấy và sẽ cho phép anh ấy tham gia vào nhiều nỗ lực và hoạt động khác nhau.

Daehyun cho biết, hoàng tử tôi muốn có một bước nhảy vọt khác với tư cách là một nghệ sĩ solo trong một tổ mới có tên STX Lion Heart. Tôi mong muốn các kỹ năng sản xuất CEO CEO và tạo ra sức mạnh tổng hợp tốt với các nhân viên của công ty. Xin hãy ủng hộ tôi trong bước đi tiếp theo của tôi. Cảm ơn bạn.”

Daehyun ra mắt vào năm 2012 với tư cách là giọng ca chính của B.A.P, và đã chứng minh khả năng ca hát mạnh mẽ của mình. Sau khi nhóm chia tay vào tháng 2, anh đã phát hành album mini solo đầu tiên của mình, Chương Chương 2, 27 tháng 4.

(Visited 24 times, 1 visits today)