B1A4 Sandeul phản ứng một cách dè dặt trước những bình luận ác ý với sự hài hước và thái độ khiêm tốn

B1A4 Sandeul đã xuất hiện trên JTBC [Đêm Đêm Ghét Nhận xét để đánh lại những người bình luận ác ý!

Trong tập phát sóng ngày 12 tháng 7, Sandeul đã phản ứng một cách bình tĩnh và lạnh lùng để ghét những bình luận về bản thân, trả lời một cách dè dặt với từng bình luận mà anh đọc và không để chúng làm anh bối rối.

Một trong những ý kiến ​​về Sandeul đã đọc, Đây là một sự xúc phạm khi nói bạn giống Sandeul? Anh ấy đứng trong số 3 thần tượng có vẻ ngoài tồi tệ nhất. Trả lời vui vẻ, có nghĩa là người đã viết điều này có nghĩa là người viết bình luận này có nói giống tôi không? Để làm cho anh ta cảm thấy tồi tệ hơn nữa, tôi đồng ý với nhận xét của anh ta.

Sandeul cũng đồng ý với một nhận xét về việc anh ta trông xấu xí như thế nào khi đeo kính, giải thích, toa thuốc mắt kính của My My rất mạnh, thậm chí nó còn khiến lông mày của tôi trông nhỏ hơn. Hồi đó, khi tôi đeo kính, tôi không biết mắt tôi to thế nào.

Ca sĩ cũng giải thích lý do tại sao anh ấy bị tổn thương bởi những bình luận ghét bỏ về ngoại hình của mình. Anh ấy chia sẻ, Bốn hoặc năm năm sau khi tôi ra mắt, tôi về nhà vào kỳ nghỉ và mẹ tôi đề nghị tôi nên sửa mũi. Ngoài ra, trước khi ra mắt, công ty quản lý của tôi đã xem một video về tôi tại một lễ hội bài hát và muốn chọn tôi làm thần tượng. Họ đã nhận được số của mẹ tôi và gọi cho cô ấy, và cô ấy nói, “Không phải ai đó trông giống con trai tôi không được ra mắt như một thần tượng sao?” về khuôn mặt của tôi

Sandeul cũng nói về một sự cố trong đó một người hâm mộ đã nhìn thấy anh ta ngoài đời và nổi giận. Anh ta giải thích rằng anh ta đang ở một cửa hàng pizza với người quản lý của mình thì một nữ sinh trung học nhận ra anh ta. Tuy nhiên, khi cô nói với bạn bè, một trong số họ trả lời lạnh lùng, thì Opp Oppa không giống như vậy.

Đáp lại lời bình luận ghét bỏ về việc tránh tất cả các vở nhạc kịch có sự tham gia của Sandeul, anh trả lời, tôi đã làm nhạc kịch trong bảy năm, nhưng tôi liên tục nghe những từ này. Bạn có thể đứng trên sân khấu đó nếu kỹ năng của bạn tăng lên ngang bằng. Tôi làm việc chăm chỉ để không trở thành gánh nặng cho [các diễn viên và đoàn làm phim].

Anh nói tiếp, khi tôi thấy những bình luận như vậy, tôi cảm thấy như thể tôi vẫn còn thiếu. Tuy nhiên, đôi khi tôi cảm thấy sai lầm khi mọi người viết bình luận như thế này mà không thấy phần trình diễn của tôi. Sau đó, Sand Sandul đã thể hiện khả năng ca hát của mình bằng cách biểu diễn một đoạn ngắn từ vở nhạc kịch Mặt nạ sắt của anh ấy.

Cuối cùng, Sandeul nói rằng lời bình luận khiến anh trở nên giận dữ nhất là người đã gọi anh là DJ đài phát thanh tệ nhất Star Star Night Night. Anh ấy nhận xét, Sau khi tôi trở thành DJ, chương trình phát thanh xếp hạng của Google đã tăng theo chiều dọc. Kim Kim Sook cũng ca ngợi anh ấy bằng cách nói rằng, nó rất khó để tăng xếp hạng radio. Sandeul đã làm rất tốt.

(Visited 8 times, 1 visits today)