Trong chương trình phát thanh ngày 2 tháng 6 của chương trình phát thanh MBC FM, Idol Idol Radio, anh chàng Cheetah đã xuất hiện với tư cách khách mời và chia sẻ những câu chuyện hậu trường thú vị từ chương trình sinh tồn nổi tiếng của Mnet hề, sê-ri.

Cheetah đã xuất hiện trong chương trình với tư cách là một huấn luyện viên rap trong bốn năm liên tiếp. Khi được hỏi thực tập sinh nào vẫn đáng nhớ nhất với cô, Cheetah tên là Bae Jin Young. Cheetah nói, ban đầu, Bae Jin Young có vẻ rất nản lòng đến mức anh ta không thể ngẩng đầu lên. Vì tôi ở cùng cơ quan với anh ấy, tôi đã tức giận khi thấy anh ấy như vậy, vì vậy tôi đã mắng anh ấy thậm chí còn khó hơn [so với các thực tập sinh khác].

Cheetah tiếp tục, cuối cùng anh ấy đã ra mắt, và anh ấy đang làm rất tốt ngày hôm nay. Tôi rất vui vì bây giờ anh ấy gọi tôi là noona (chị gái).

Nữ rapper cũng chia sẻ suy nghĩ của cô về Chungha, người đã xuất hiện trong mùa đầu tiên của Produc Produce 101. Khăn Cheetah cho biết, cô ấy rất tròn trịa. Ngay từ lần đánh giá đầu tiên của cô ấy, tất cả các giáo viên đều nhất trí nói rằng cô ấy tốt.

Cheetah sau đó chuyển sang yêu cầu người xem ủng hộ các thực tập sinh đang tham gia vào Produc Produce X 101. Chàng rapper cho biết, anh chỉ hy vọng rằng bạn thể hiện nhiều sự ủng hộ. Các huấn luyện viên đang biến [các thực tập sinh] thành hình dạng cho dù bạn có biết hay không, vì vậy tôi chỉ hy vọng bạn thể hiện nhiều tình yêu với họ.

Cô ấy tiếp tục, thật thú vị khi thấy các thực tập sinh đến gần hàng năm và giúp họ phát triển. Tôi cũng muốn tham gia vào mùa giải tiếp theo. Tôi thậm chí sẽ cảm thấy buồn nếu họ không mời tôi.

Khi được hỏi về sự khác biệt giữa các nghệ sĩ hip hop và các thành viên thần tượng, Cheetah đã trả lời, Rap Rap là rap. Tôi đã từng đặt câu hỏi về khả năng rap của họ vào thời điểm đó, nhưng tôi đã vui mừng vì có nhiều thành viên thần tượng độc lập và sáng tạo hơn, họ tự viết cả hai bài hát và lời bài hát.

(Visited 18 times, 1 visits today)