Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu sao tháng 7 được công bố

Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu tháng này cho các ngôi sao khác nhau!

Bảng xếp hạng được xác định thông qua phân tích về sự tham gia của người tiêu dùng, độ phủ truyền thông, tương tác và chỉ số nhận thức cộng đồng của 50 nghệ sĩ giải trí nổi tiếng, sử dụng dữ liệu lớn được thu thập từ ngày 4 đến ngày 5 tháng 7.

Yoo Jae Suk đứng đầu danh sách tháng này với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 1.569.605, đánh dấu mức tăng 15,29 phần trăm của anh ấy kể từ tháng Sáu.

Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của ngôi sao bao gồm Cẩu Kim Tae Ho, khỏe mạnh Bạn làm gì để giải trí, hay và Jo Jo Ho Ho, trong khi các thuật ngữ liên quan đến xếp hạng cao nhất của anh ấy bao gồm Phân tích, tích cực và tốt. Phân tích tính tích cực – tiêu cực cũng cho thấy 83,26% phản ứng tích cực.

Seo Jang Hoon đã vươn lên vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng sau khi tận hưởng mức tăng đáng kinh ngạc 165,70% trong số điểm của anh ấy kể từ tháng trước. Cựu cầu thủ bóng rổ này đã đứng ở vị trí thứ hai trong tháng 7 với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 1.470.837.

Cuối cùng, Park Na Rae đã đứng thứ 3 trong danh sách với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 1.348.433 cho tháng Bảy.

Kiểm tra top 30 cho tháng này dưới đây!

Yoo Jae Suk
Seo Jang Hoon
Park Na Rae
Kang Ho Dong
Kim Jong Kook
Lee Young Ja
Lee Soo Geun
Yoon Jong Shin
Ahn Jung Hwan
Jun Hyun Moo
Super Junior’s Kim Heechul
Jo Se Ho
Kim Jong Min
Kim Joon Hyun
Lee Kwang Soo
Lee Hyori
Shin Dong Yup
Park Myung Soo
Kim Sung Joo
Kim Gura
Lee Sang Min
Kim Sook
Jung Hyung Don
Kim Yong Man
Kim Young Chul
Lee Guk Joo
Lee Kyung Kyu
Yoo Hee Yeol
Yoo Byung Jae
Song Eun Yi

(Visited 14 times, 1 visits today)