Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu tháng này cho các ngôi sao khác nhau!

Bảng xếp hạng được xác định thông qua phân tích về sự tham gia của người tiêu dùng, độ phủ truyền thông, tương tác và chỉ số nhận thức cộng đồng của 50 nghệ sĩ giải trí phổ biến, sử dụng dữ liệu lớn được thu thập từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 2 tháng 8.

Yoo Jae Suk đứng đầu danh sách trong tháng thứ hai liên tiếp, tận hưởng mức tăng 10,58% trong số điểm của anh kể từ tháng 7 với tổng chỉ số danh tiếng thương hiệu là 2,123.378 cho tháng 8.

Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của ngôi sao bao gồm Cẩu Kim Tae Ho, khỏe mạnh Jo Se Ho, khỏe và chuyển tiếp, trong khi các thuật ngữ liên quan đến xếp hạng cao nhất của anh ấy bao gồm sự trở lại, một chút lo lắng, tình yêu và sự đoàn kết. Phân tích tích cực – tiêu cực của Suk cũng cho thấy điểm số 81,80% phản ứng tích cực.

Lee Hyori đã vươn lên vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng sau khi chứng kiến ​​mức tăng ấn tượng 98,73% trong số điểm của cô kể từ tháng trước. Ca sĩ đạt tổng chỉ số danh tiếng thương hiệu là 1.844.456 cho tháng Tám.

Cuối cùng, Kang Ho Dong đứng ở vị trí thứ 3 trong danh sách với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 1.650.988, đánh dấu mức tăng 23,09% trong số điểm của anh kể từ tháng Bảy.

Hãy xem trong tháng này Top 30 dưới đây!

Yoo Jae Suk
Lee Hyori
Kang Ho Dong
Kim Jong Min
Park Na Rae
Kim Jong Kook
Jo Se Ho
Lee Young Ja
Yoon Jong Shin
Lee Soo Geun
Shin Dong Yup
Super Junior’s Kim Heechul
Seo Jang Hoon
Jun Hyun Moo
Lee Kwang Soo
Kim Joon Hyun
Kim Gura
Park Myung Soo
Ahn Jung Hwan
Kim Sook
Jung Hyung Don
HaHa
Kim Sung Joo
Lee Kyung Kyu
Kim Young Chul
Yang Se Hyung
Yoo Hee Yeol
Moon Se Yoon
Yoo Byung Jae
Yang Se Chan

(Visited 14 times, 1 visits today)