Bảng xếp hạng hàng tuần của EXO, Baekhyun, ATEEZ, BTS, và Changmo

Biểu đồ Gaon đã tiết lộ bảng xếp hạng biểu đồ của nó trong tuần từ ngày 5 đến 11 tháng 1!

Bảng xếp hạng album
ATEEZ đã đứng đầu bảng xếp hạng album vật lý của tuần này với album mini mới của họ CẠNH TRANH EPILOGUE: Action To Trả lời, ra mắt ở vị trí số 1. Album phòng thu đầu tiên của SF9, First First Collection ra mắt ở vị trí thứ 2, trong khi Bản đồ của BTS Linh hồn: Persona đã giữ vị trí của mình ở vị trí thứ 3. Face Ver Me của VerIVERY ra mắt ở vị trí thứ 4, tiếp theo là Leap Quantum Leap của X1, đã quay trở lại vị trí thứ 5 trong tuần này.

Biểu đồ kỹ thuật số tổng thể + Biểu đồ phát trực tuyến
Năm bài hát hàng đầu trên bảng xếp hạng kỹ thuật số tổng thể và bảng xếp hạng phát trực tiếp hoàn toàn giống nhau trong tuần này: Changmo Tạm biệt METEORES duy trì vị trí số 1 trên cả hai bảng xếp hạng, đạt được vương miện kép trong tuần thứ ba liên tiếp.

Red Velvet Muộn tâm lý và cũng giữ vị trí thứ 2 trên cả hai bảng xếp hạng, theo sau là IU xông vào Blueming tầm ở vị trí thứ 3; Yumdda, Deepflow, Paloalto, The Quiett, và Simon Dominic đã sử dụng và Noel muộn ăn tối muộn ở số 5.

Biểu đồ tải xuống
Baekhyun của EXO cũng đã đạt được vương miện kép trong tuần này, đứng đầu cả bảng xếp hạng tải xuống kỹ thuật số và bảng xếp hạng BGM (theo dõi các bài hát mà mọi người mua để sử dụng làm nhạc nền cho blog và hồ sơ KakaoTalk của họ) với bài hát My My, bài hát mới của anh ấy OST của Dr. Lãng mạn

Younha đã giành được hai trong số năm vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng tải xuống tuần này: ca khúc chủ đề mới của cô, Dark Dark, lần đầu tiên ra mắt ở vị trí thứ 2, trong khi đó, Winter Winter Flower, một sự hợp tác của cô với BTS BTS, ra mắt ở vị trí thứ 4.

Cuối cùng, Red Velvet từ tính tâm lý và Changmo Hồi âm METEOR Lần lượt giữ vững vị trí thứ 3 và thứ 5.

Biểu đồ xã hội
BTS vẫn giữ vị trí số 1 trên Bảng xếp hạng xã hội Gaon từ 2.0 trong tuần này, với Yang Joon Il và Stray Kids cũng duy trì vị trí của họ ở vị trí số 2 và số 3 tương ứng. SF9 đã vươn lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng tuần này, trong khi SEVENTEEN lọt vào top năm.

(Visited 5 times, 1 visits today)