Vào ngày 25 tháng 5, bộ phim hồi hộp và đầy cảm xúc đã phát sóng tập cuối cùng, phá vỡ kỷ lục người xem cá nhân của chính nó. Trong suốt quá trình hoạt động, nhóm Beautiful World World tiếp tục thu hút ngày càng nhiều người xem khi giải quyết vấn đề khó khăn về bạo lực học đường theo cách vừa hấp dẫn vừa cảm động.

Nam Da Reum, người đảm nhận vai sinh viên ấm áp Park Sun Ho, cho biết, tôi xin cảm ơn nhà văn Kim Ji Woo và đạo diễn Park Chan Hong vì đã tin tưởng tôi với vai diễn Park Sun Ho. , Tuy Trong khi chủ đề của bộ phim sâu sắc, bộ phim luôn tràn ngập tiếng cười. Tôi sẽ rất nhớ nó. Căng Nam Da Reum kết luận, tôi cũng xin cảm ơn những người xem đã đau buồn và cảm thấy tức giận với gia đình của [Park] Sun Ho cũng như cổ vũ cho [Park Sun Ho] thức dậy sớm nhất có thể . Tôi mong mọi người đã và đang cùng chúng tôi tiếp tục hạnh phúc trong thế giới tươi đẹp này.

Kim Hwan Hee, người đóng vai chị gái giống thiên thần Park Su Ho, nhận xét, Đây luôn luôn buồn bã khi một dự án kết thúc, nhưng lần này, tôi cảm thấy buồn hơn là nhẹ nhõm vì tôi thích và hoàn toàn đắm chìm vào vai diễn của [Park] Su Ho. Nữ diễn viên nhí nói thêm, tôi đã có một thời gian tuyệt vời khi làm việc cùng với các diễn viên tuyệt vời, [đọc] một kịch bản được viết bởi một nhà văn vĩ đại, và được chỉ đạo bởi một đạo diễn tuyệt vời. Tôi chân thành cảm ơn bạn đã yêu mến [Park] Su Ho, và tôi sẽ cải thiện và trở lại như một nữ diễn viên tốt hơn.

Seo Dong Hyun đảm nhận vai học sinh gặp rắc rối Oh Joon Seok, người cuối cùng đã thừa nhận sai lầm của mình và trải qua những thay đổi trong chính mình. Nam diễn viên tuyên bố, đôi khi quá nhiều để miêu tả một người khó tính như [Oh] Joon Seok, nhưng tôi chịu đựng vì tôi ở cùng với các diễn viên và nhân viên hoàn hảo. Cam Seo Dong Hyun kết luận, tôi hy vọng rằng đó là cách nhận thức cộng đồng và xử lý bạo lực học đường được cải thiện vì bộ phim này. Cảm ơn bạn.”

Lee Jae In đóng vai Han Dong Hee, một học sinh nhút nhát vượt qua bắt nạt ở trường và tìm thấy hy vọng. Nữ diễn viên cho biết, tôi rất vui khi được vào vai nhân vật [Han] Dong Hee. Tôi rất biết ơn đạo diễn đã cho tôi cơ hội diễn xuất [trong bộ phim]. Cô ấy tiếp tục, tôi cũng xin cảm ơn nhiều nhân viên và diễn viên cấp cao đã làm việc cùng nhau để tạo ra “Thế giới tươi đẹp.” Tôi hy vọng thế giới đã trở thành một nơi đẹp hơn thông qua bộ phim này.

Park Hee Soon đóng vai Park Moo Jin, một người cha đã chiến đấu chống lại sự bất công cho gia đình mình. Nam diễn viên tuyên bố, tôi vẫn không thể tin bộ phim đã kết thúc. Tôi bày tỏ lòng biết ơn chân thành đối với nhà văn Kim Ji Woo và đạo diễn Park Chan Hong, người mà tôi luôn tin tưởng, cũng như các diễn viên và nhân viên, và hầu hết, người xem. Diễn viên kết luận, tôi rất vui khi được tham gia một sản xuất tuyệt vời. Tôi hy vọng ít nhất một chút của bộ phim truyền hình Tin nhắn dự định đã được gửi đến người xem và bạn nhớ Thế giới đẹp trong thời gian lâu nhất có thể.

Chu Ja Hyun đóng vai Kang In Ha, một người mẹ không bỏ cuộc cho đến khi sự thật được khám phá. Nữ diễn viên chia sẻ, khi mỗi tập phim trôi qua, bộ phim khiến tôi phải nhìn lại chính mình và tự hỏi liệu tôi có khả năng thể hiện nhân vật [Kang] In Ha hay không. Nữ diễn viên nói thêm, cảm ơn vì đã cho tôi cơ hội để đảm nhận một vai trò tuyệt vời. Tôi sẽ trở lại với tư cách là một nữ diễn viên làm việc chăm chỉ dựa trên sự hỗ trợ và năng lượng mà tôi nhận được từ bộ phim này.

Oh Man Seok đảm nhận vai Oh Jin Pyo, một người cha đã đưa con trai mình tới một vách đá do những giá trị sai lầm của mình. Nam diễn viên tuyên bố, tôi đã rất vinh dự và biết ơn khi tham gia vào một dự án ý nghĩa như vậy. Đó là một thời gian có ý nghĩa đối với tôi bởi vì trong khi quay bộ phim, tôi đã có thể học hỏi và thực sự nghĩ về ý nghĩa của việc trở thành một người trưởng thành tốt.

Jo Yeo Jeong đóng vai Seo Eun Joo, một người mẹ cảm thấy mâu thuẫn giữa việc bảo vệ con trai và tìm ra sự thật. Nữ diễn viên cho biết, tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì đã thoát khỏi mối quan tâm nặng nề đi kèm với tôi [trong khi chơi] vai trò của [Seo] Eun Joo. Tôi sẽ trân trọng bộ phim như một trải nghiệm đáng nhớ cho phép tôi dành chút thời gian để suy nghĩ về thế giới tươi đẹp được đề xuất bởi tựa phim truyền hình.

Lee Chung Ah đóng vai người dì Kang Joon Ha, người coi gia đình mình quan trọng hơn mọi thứ khác trong cuộc sống. Nữ diễn viên bắt đầu, tôi đã đọc mọi kịch bản tôi nhận được trong khi nín thở và tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi nghĩ rằng tất cả chúng ta đang làm việc cùng nhau để tạo ra câu chuyện này. Woo], một vài trong số chúng khiến tôi suy ngẫm về quá khứ của mình. Đó thực sự là một kinh nghiệm hạnh phúc khi được làm việc cùng với nhà văn, đạo diễn, tất cả các nhân viên và các diễn viên tuyệt vời.

(Visited 13 times, 1 visits today)