Nhóm nhạc nam Big Hit Entertainment TXT sẽ thay đổi tên câu lạc bộ fan hâm mộ chính thức của họ.

Vào ngày 6 tháng 5, Big Hit Entertainment đã đăng một tuyên bố trên cộng đồng người hâm mộ TXT, liên quan đến tên câu lạc bộ fan hâm mộ chính thức của họ.

Trước đó vào ngày 25 tháng 4, TXT đã công bố tên câu lạc bộ fan hâm mộ chính thức của họ là tên YOU YOU ONE ONE sau khi thu thập các ý tưởng của người hâm mộ của họ trong khoảng hai tuần qua cộng đồng người hâm mộ của họ.

Tuy nhiên, tên câu lạc bộ fan hâm mộ của nhóm tình cờ rất giống với tên fandom của Girls ‘Generation’s Tiffany, tên là Young Young Ones. Gần đây, cô ấy đã quảng bá solo dưới cái tên Tiffany Young ở Hoa Kỳ và cô ấy đã giải thích Tháng 9 năm ngoái, tên fandom của cô ấy có nghĩa là hãy ở bên nhau mãi mãi.

Sau đây là tuyên bố chính thức của Big Hit1:

Xin chào,

Đây là người quản lý cộng đồng fan hâm mộ chính thức của TXT.

Sau khi tên câu lạc bộ fan hâm mộ chính thức của TXT được công bố vào ngày 25 tháng 4, chúng tôi đã nhận thấy rằng tên này hiện đang được sử dụng bởi fandom và câu lạc bộ fan hâm mộ của các nghệ sĩ khác.

Trong quá trình quyết định tên câu lạc bộ fan hâm mộ chính thức, sự tương đồng với tên câu lạc bộ fan hâm mộ hoặc tên fandom đã tồn tại chưa được kiểm tra chéo.

Chúng tôi xin lỗi tất cả những người hâm mộ bệnh nhân và bất cứ ai có thể đã bị xúc phạm bởi thông báo này.

Tại thời điểm này, chúng tôi đã quyết định sửa đổi tên câu lạc bộ fan hâm mộ chính thức của TXT.

Chúng tôi có kế hoạch kiểm tra cẩn thận và chu đáo các ý tưởng do người hâm mộ gửi trước khi thông báo chính thức.

Vui lòng kiểm tra thông báo liên quan đến sửa đổi để biết thêm thông tin.

Cảm ơn bạn.

(Visited 16 times, 1 visits today)