Vào ngày 6 tháng 7, T.O.P bắt đầu ngày phục vụ cuối cùng với tư cách là một nhân viên phục vụ công cộng, được người hâm mộ chào đón khi anh đến Bảo tàng Thủ công Yongsan vào buổi sáng. Anh ta chuẩn bị xuất viện khi công việc của anh ta kết thúc vào lúc 7 giờ tối. KST.

Nguồn tin từ công ty quản lý YG Entertainment cho biết, bản thân TOP TOP đã tuyên bố rằng ông hy vọng sẽ có một sự giải thoát yên tĩnh vì ông không muốn gây khó chịu cho những vị khách của bảo tàng. Họ nói thêm rằng để tôn trọng mong muốn của ông, TOP sẽ về nhà sau khi được xuất viện mà không có bất kỳ sự kiện hay lời chào riêng biệt nào.

T.O.P ban đầu nhập ngũ với tư cách là một cảnh sát viên bị kết án vào tháng 2 năm 2017 với tư cách là thành viên đầu tiên của BIGBANG đi vào quân đội. Ông phục vụ cho đến tháng 6 năm đó, khi ông bị miễn nhiệm vì sử dụng cần sa. Vào tháng 1 năm 2018, sau đó anh ta đã tiếp tục dịch vụ bắt buộc của mình là một nhân viên dịch vụ công cộng.

Ban đầu, anh dự kiến ​​hoàn thành dịch vụ vào đầu tháng 8, nhưng luật quân sự mới được thực hiện vào năm 2018 đã rút ngắn thời gian phục vụ cho binh sĩ và ngày xuất viện mới của anh được kéo dài từ ngày 8 tháng 7 đến ngày 6 tháng 7 vì nơi làm việc của anh không mở cửa vào thứ Hai.

T.O.P là thành viên đầu tiên của BIGBANG bị giải ngũ khỏi quân đội. G-Dragon nhập ngũ vào tháng 2 năm 2018, và Tae Yang và Daesung nhập ngũ vào tháng 3 năm 2018. Cả ba dự kiến ​​sẽ được xuất viện vào cuối năm nay.

(Visited 12 times, 1 visits today)