BIGSTAR sẽ đi theo cách riêng của họ sau bảy năm.

Vào ngày 1 tháng 7, cơ quan của họ đã chia sẻ tuyên bố sau:

Xin chào. Đây là giải trí dũng cảm.

Trước hết, chúng tôi xin chân thành cảm ơn những người hâm mộ đã trân trọng và yêu mến nhóm BIGSTAR.

Brave Entertainment hợp đồng độc quyền với các thành viên BIGSTAR Feeldog, Sunghak và Jude hết hạn vào tháng Bảy.

Trước khi hết hạn hợp đồng, các thành viên đã liên tục thảo luận về các hoạt động trong tương lai của họ. Sau khi xem xét cẩn thận, thỏa thuận đã được đưa ra để chính thức kết thúc các hoạt động BIGSTAR sau bảy năm cùng với việc hết hạn hợp đồng.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đang thảo luận về các hoạt động trong tương lai với các thành viên còn thời gian trong hợp đồng do nghĩa vụ quân sự của họ.

Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn đến Feeldog, Sunghak và Jude, những người sẽ rời khỏi cơ quan, và chúng tôi sẽ chân thành cổ vũ cho con đường phía trước của họ.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những người hâm mộ trong và ngoài Hàn Quốc đã gửi rất nhiều tình yêu và sự ủng hộ đến BIGSTAR trong bảy năm qua. Chúng tôi yêu cầu bạn thể hiện sự quan tâm và hỗ trợ nồng nhiệt cho các thành viên BIGSTAR, những người có khởi đầu mới ở phía trước.

BIGSTAR ra mắt vào năm 2012 với đĩa đơn BIG BIGARTART, trực tiếp và album gần đây nhất của họ là TUYỆT ĐỈNH MOON LIGHT năm 2015. Bốn thành viên đã tham gia chương trình sinh tồn Hồi giáo Đơn vị, Hồi giáo và Feeldog cũng được quảng bá với nhóm cuối cùng UNB.

(Visited 12 times, 1 visits today)