Im Siwan Câu hỏi về ký túc xá của anh ấy Cư dân kỳ lạ trong việc xem trước việc nuôi tóc cho những người lạ đến từ địa ngục

Bộ phim sắp ra mắt của OCN xông vào Những người lạ từ Hell Hell đã phát hành một bản xem trước đặc biệt trước buổi ra mắt bộ phim truyền hình!

Người lạ từ Hell Hell là một phim kinh dị bí ẩn về một tiểu thuyết gia đầy tham vọng tên Yoon Jong Woo (do Im Siwan thủ vai), người chuyển đến Seoul để theo đuổi giấc mơ của mình nhưng bị đẩy vào một địa ngục bất ngờ do những cư dân kỳ lạ trong ký túc xá của anh ta.

Trong clip, Jong Woo di chuyển vào ngôi nhà mới của mình và lần đầu tiên gặp bạn cùng ký túc xá. Anh rời quê hương sau khi nhận được lời đề nghị thực tập từ một sinh viên đại học. Do tình hình tài chính của mình, anh ta chuyển đến Ký túc xá Eden tồi tàn nhưng không thể không bình luận, ngay cả khi bạn nói rằng đây là trong một khu vực tái phát triển, làm thế nào nó có thể rẻ như vậy? xuống giấy dán tường, và phòng cỡ giường có vẻ là một lý do tốt cho các chi phí bẩn.

Sau đó, một cuốn sổ nhỏ giấu dưới gầm giường của anh ta có dây thần kinh Jong Woo. Khi anh ta lật giở các trang, anh ta thấy chúng chứa đầy những cụm từ như Tôi đang phát điên, Mạnh, Điều này thật đáng sợ, và tôi muốn chết. Căng thẳng trỗi dậy khi cuối cùng anh ta cũng rơi vào một trang không có gì nhưng từ chữ Die Die viết trên đó.

Jong Woo cũng gặp gỡ các cư dân trong ký túc xá của mình: Yoo Ki Hyuk (do Lee Hyun Wook thủ vai), người có nụ cười ghê rợn, Byun Deuk Jong (do Park Jong Hwan thủ vai), người phóng đại tiếng cười của anh ta và Hong Nam Bok (do Lee Joong Ok), người đứng gác trước phòng của Jong Woo. Jong Woo bình luận, chàng trai Một người nói lắp bắp khi anh ta cười nhạo tôi, và một anh chàng chửi tôi vô cớ. Và tôi không biết đó là ai, nhưng tôi nghĩ ai đó cứ vào phòng tôi. Bạn gái của anh ấy Ji Eun (do Kim Ji Eun thủ vai), tuy nhiên, làm anh ấy bình tĩnh lại, nói rằng, Aren không phải bạn quá nhạy cảm? Giáo dục

Không giống như ba nhân vật được giới thiệu trước đó, Seo Moon Jo (do Lee Dong Wook thủ vai) chào đón anh ta với một nụ cười dịu dàng như anh ta nói, bạn đã đến, phải không? của ký túc xá, cho biết thêm, chỉ có những người trẻ tuổi còn lại [trong ký túc xá].

(Visited 9 times, 1 visits today)