Bộ phim truyền hình sắp ra mắt của tvN xông vào The Great Show Cảnh đã cung cấp cái nhìn đầu tiên về các ngôi sao và nhân vật của họ trong một video hậu trường của việc đọc kịch bản!

Câu chuyện tuyệt vời về câu chuyện kể về một cựu thành viên của Quốc hội tên là Wi Dae Han, khi anh cố gắng trở lại hội trong khi sống với một gia đình có bốn anh chị em có vấn đề.

Đoạn clip mới được phát hành tập trung vào bốn nhân vật chính, do Song Seung Heon, Lee Sun Bin, Im Joo Hwan và Noh Jung Ui thủ vai.

Song Seung Heon say mê thể hiện vai trò Wi Dae Han, cựu thành viên của Quốc hội, hiện đang làm việc như một tài xế được chỉ định. Tuy nhiên, khi anh đọc những dòng của mình, anh đã chú ý đến bạn diễn của mình, người đóng vai hai anh chị em út trong bốn người bất ngờ bước vào cuộc đời anh. Anh khen ngợi sự dễ thương của họ và thậm chí rút điện thoại ra để ghi lại chúng trong quá trình đọc kịch bản.

Lee Sun Bin dễ dàng nhập vai vào nhân vật Jung Soo Hyun, học sinh lớp Wi Dae Han, khi còn học đại học và là tác giả chính của một chương trình truyền hình. Cô ấy nói rằng cô ấy giống với nhân vật của mình ngoài đời, nói rằng, Khi tôi đang chuẩn bị cho bộ phim, thay vì nghĩ rằng tôi phải luyện tập bằng giọng điệu của mình, tôi thấy rằng tính cách và cách nói chuyện của cô ấy khá giống với tôi.

Im Joo Hwan, người đóng vai luật sư bảo thủ Kang Jun Ho, tiếp tục thể hiện hóa học độc đáo của mình với Lee Sun Bin. Anh ta nhận được những phản ứng khủng khiếp từ căn phòng với biểu hiện thẳng thắn về sự quan tâm lãng mạn đối với nhân vật Lee Sun Bin.

Mặt khác, Noh Jung Ui mang lại nguồn năng lượng tươi sáng cho việc đọc kịch bản. Nữ diễn viên trẻ đóng vai Han Da Jung, con cả trong bốn anh chị em giữ gia đình cô lại với nhau. Cô ấy nói về vai trò của mình, thì I Iveve luôn đóng vai nhân vật trẻ nhất, nhưng bây giờ tôi đã đóng vai chị gái. Tôi cảm thấy hơi giống như tôi đã bị trói buộc với những đứa trẻ dễ bị tai nạn, nhưng tôi vui vì tôi đã hoàn thành giấc mơ có anh chị em của mình.

(Visited 10 times, 1 visits today)