Những cô gái mắt nâu nhận được trên mạng Hãy hỏi chúng tôi bất cứ điều gì trong bản xem trước mới

Brown Eyed Girls đang đến với Hãy hỏi chúng tôi bất cứ điều gì!

Vào ngày 19 tháng 10, chương trình tạp kỹ của JTBC đã tải lên bản xem trước của tập sắp tới có sự tham gia của Brown Eyed Girls.

Đoạn clip bắt đầu bằng cảnh Lee Soo Geun hỏi nhóm nhạc nữ kỳ cựu tại sao họ quyết định tái hợp cho lần trở lại đầu tiên sau bốn năm. Khi Miryo lịch sự hỏi các thành viên khác, vì vậy tại sao sự trở lại của chúng tôi lại bị đẩy lùi?, Je JeA nhanh chóng trả lời, See See, điều tôi nghĩ là ⁠ Thằng nhưng cô ấy bị gián đoạn bởi Kim Heechul, người nhận xét, hai bạn là người ai cũng có thể nhìn thấy tất cả mọi người! Nhóm tình bạn lâu năm của nhóm cũng có thể được nhìn thấy khi Narsha nhận xét, đã từng ở bên nhau 14 năm nhưng tinh thần đồng đội của chúng tôi vẫn là rác rưởi, khiến mọi người bật cười.

Ga In sau này nói về các khái niệm gợi cảm, nói rằng, Tiêu chí của chúng tôi về [những gì chúng tôi coi là gợi cảm cũng khác nhau! Ví dụ, có một kiểu gợi cảm lén lút, và sau đó, đó là một người gợi cảm, khi cô ấy làm một cử chỉ về phía nửa trên của mình, các câu hỏi của bất cứ điều gì mà các thành viên trong nhóm bắt đầu bẻ khóa. Miryo cho biết thêm, đối với tôi, tôi bao quát những nơi cần được che chắn, và nếu tôi muốn thể hiện điều đó, tôi thực sự làm điều đó. Narsha cau mày khi cô ấy hét lên, về Hey, tôi cũng che những chỗ cần che !

Các thành viên của Brown Eyed Girls sau đó thể hiện điệu nhảy nổi tiếng của họ Abracadabra, và cười điên loạn khi Lee Soo Geun cố gắng tham gia.

(Visited 6 times, 1 visits today)