BTS và Starbucks Hàn Quốc tham gia lực lượng vì chiến dịch hợp tác

BTS đang hợp tác với Starbucks Korea cho một chiến dịch có ý nghĩa mang tên Ngôi sao sáng nhất Ngôi sao sáng!

Starbucks Hàn Quốc sẽ hợp tác với BTS để phát hành các thực đơn và hàng hóa mới được bán từ ngày 21 tháng 1 đến ngày 6 tháng 2. Các sản phẩm mới bao gồm một thực đơn đồ uống, năm thực đơn thức ăn và sáu loại hàng hóa. Một số thực đơn mới bao gồm Blooming Purple Vin Chaud, đồ uống gợi nhớ những ngôi sao tỏa sáng trên bầu trời đêm, cũng như Blueberry Star Macaron, Purple Berry Cheesecake và Purple Star Cupcake. Bộ sưu tập hàng hóa mới sẽ bao gồm một túi mua sắm có logo của BTS và Starbucks Starbucks trên đó.

Trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch, BTS hâm mộ Make Make Right Right trong album của họ Bản đồ linh hồn: Persona sẽ được chơi trong các cửa hàng Starbucks trên toàn quốc.

Starbucks chia sẻ, chúng tôi hợp tác với BTS, người có ảnh hưởng tích cực trên toàn xã hội và chia sẻ thông điệp, “Bản thân bạn là một ngôi sao sáng chói, đối với những người trẻ của chúng ta là tương lai của Hàn Quốc.

Một phần lợi nhuận từ chiến dịch sẽ dành cho các chương trình phát triển giáo dục và nghề nghiệp cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn như là một phần của Dự án Độc lập Thanh niên Cơ hội Đẹp.

(Visited 5 times, 1 visits today)