Byul mô tả mối quan hệ với HaHa + Làm rõ những bình luận được thực hiện trên chương trình truyền hình
Byul đã chia sẻ suy nghĩ của mình về những bình luận sau khi cô ấy xuất hiện cùng HaHa trên SBS Vịt Vịt xấu xí của tôi.

Vào tập 23 tháng 6, Byul và HaHa đã gặp Kim Jong Kook và Kim Jong Min đi ăn tối. Họ đã có một cuộc trò chuyện thẳng thắn về các chủ đề khác nhau như hôn nhân và nuôi dạy con cái, và một số người đã phản ứng tiêu cực với cuộc trò chuyện. Một số hãng tin đưa tin rằng có những bình luận quan tâm của người xem sau khi Byul nói rằng HaHa đã về nhà say rượu và gây ra một cảnh vào đêm hôm trước.

Vào ngày 25 tháng 6, Byul đã đăng một tuyên bố cùng với hai bức ảnh của cô và HaHa.

Tuyên bố đầy đủ của Byul sườn dưới đây:

Tôi luôn nói điều này.

Tôi có thể dành cả đêm để làm niềm vui cho chồng và có thể dành cả đêm để ca ngợi chồng. Chúng tôi là một cặp vợ chồng hoàn toàn thực tế và trung bình. Có thể đôi khi chúng tôi cãi nhau và làm phiền nhau, nhưng nếu chúng tôi thậm chí còn làm điều đó, thì chúng tôi trông giống như những cặp vợ chồng chỉ thấy trong truyện cổ tích.

Trên hết, người tôi biết ơn và trân trọng nhất là chồng tôi. Do tính chất công việc của tôi, có những lúc chỉ một phần chứ không phải toàn bộ hình ảnh được hiển thị liên quan đến những gì tôi đã nói hoặc đã làm trong các chương trình hoặc các cuộc phỏng vấn. Tôi muốn cho bạn biết vì tôi nghĩ rằng có một số người đang lo lắng.

Ha Dong Hoon của chúng tôi [tên thật của HaHa] là một người chồng và người cha gần như hoàn hảo ngoại trừ việc anh ấy thỉnh thoảng uống rất nhiều. Mặc dù anh ta có vẻ vui tươi và non nớt (mặc dù anh ta có những mặt đó của anh ta), anh ta là một người thực sự sâu sắc, có trách nhiệm và ấm áp. Tôi phát hiện ra anh ấy loại người này khi sống với anh ấy.

Ông cũng là người cha tốt nhất và tận tụy nhất với con cái chúng ta. Tôi không sống trong đau đớn, vì vậy xin đừng lo lắng. Mỗi lần chúng tôi xuất hiện trên truyền hình, có những lo lắng rằng tôi sống trong đau đớn.

Oh, và một điều nữa!

Tôi biết rằng tôi phải cẩn thận với từng điều tôi nói trước mặt nhiều người, vì vậy tôi và chồng luôn làm việc chăm chỉ để trở thành người khôn ngoan. Đôi khi, có những lúc biểu cảm trở nên cường điệu để làm cho chương trình phát sóng vui vẻ. Mặc dù chúng là những từ được trao đổi để khiến mọi người cười, tôi sẽ nghĩ về thực tế rằng nó có thể khiến người khác khó chịu và cẩn thận hơn.

Nếu có những người bị tổn thương trong khi lắng nghe, tôi cảm thấy rất tiếc. Tôi chân thành xin lỗi. Trái tim tôi thực sự đau đớn khi nghĩ rằng một người có thể đã không thể cười và buồn bã ngay cả khi 10 hoặc 100 người có thể đã cười.

Tôi đoán tôi muốn xuất hiện mạnh mẽ và tự tin trước những người lo lắng và buồn bã về tôi vì tin tức về lần mang thai thứ ba của tôi ngay trước khi tôi thăng chức (mặc dù cuộc sống là một phước lành và mọi người chúc mừng tôi), và trước mặt tôi Người chồng hạnh phúc nhưng luôn cảm thấy có lỗi với tôi. Tôi hy vọng bạn sẽ hiểu được sự chân thành của tôi. Tôi chỉ cảm thấy tiếc. Tôi yêu cầu sự hiểu biết của bạn.

Tôi thiếu rất nhiều, nhưng cảm ơn những người luôn cổ vũ cho tôi. Chúng tôi sẽ sống thoải mái và vui vẻ như bây giờ! Thay vì chúng tôi chỉ sống hạnh phúc bên nhau, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để trở thành những người tuyệt vời có thể chia sẻ hạnh phúc với những người theo dõi chúng tôi. Xin hãy chờ đợi nó.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết dài này.

(Visited 23 times, 1 visits today)