Tuyên bố về vấn đề giải trí C9 liên quan đến Keum Dong Hyun và BY9

C9 Entertainment đã đưa ra một tuyên bố chính thức liên quan đến thực tập sinh Keum Dong Hyun.

Vào ngày 13 tháng 8, cơ quan này đã đưa ra tuyên bố sau:

Xin chào. Đây là C9 Entertainment.

Chúng tôi muốn đưa ra một tuyên bố liên quan đến thực tập sinh Keum Dong Hyun của chúng tôi.

Chúng tôi đã theo dõi chặt chẽ quá trình phát triển của BY BY9, một đội được tạo ra bởi sự tham gia tích cực của người hâm mộ khi Hồi Produce X 101 đã kết thúc.

Trong thời gian đó, một số bên đã hỏi chúng tôi về việc Keum Dong Hyun tham gia BY9. Đáp lại, chúng tôi đã nói chuyện với Keum Dong Hyun để làm rõ vị trí của chúng tôi và anh ấy đã liên tục tuyên bố từ đầu đến giờ rằng anh ấy sẽ tham gia BY9 miễn là vẫn còn chín thành viên. Anh ta không có ý định tham gia bất kỳ nhóm dự án nào khác nếu đó không phải là BY9 gồm chín thành viên.

Quan điểm của chúng tôi về vấn đề này vẫn giữ nguyên.

Sau khi kết thúc chương trình, Keum Dong Hyun đã cố gắng hết sức khi nhận được các bài học khiêu vũ, rap, ngôn ngữ và diễn xuất với các thực tập sinh khác trong công ty chúng tôi.

Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến những người hâm mộ luôn gửi lời ủng hộ yêu thương đến Keum Dong Hyun. Trong trường hợp Keum Dong Hyun tham gia các hoạt động bổ sung trước khi ra mắt chính thức, chúng tôi yêu cầu bạn hỗ trợ.

Cảm ơn bạn.

Giải trí C9

@ OfficialC9ent
[ĐỂ Ý]
안녕하세요. Giải trí C9 입니다.
– ‘금동현’ 관련 и

Xem hình ảnh trên Twitter
12,8K
10:00 sáng – ngày 13 tháng 8 năm 2019
Thông tin và quyền riêng tư của Quảng cáo Twitter
14,8K người đang nói về điều này
Keum Dong Hyun trước đó đã từng tham gia chương trình sinh tồn Mnet Hồi Produce X 101, nhưng đã bị loại ở vòng cuối cùng.

BY9 là một nhóm người hâm mộ bao gồm các thực tập sinh của Produce X 101, Lee Jin Hyuk, Kim Min Kyu, Koo Jung Mo, Hwang Yun Seong, Keum Dong Hyun, Tony, Song Yu Vin, Ham Won Jin và Lee Se Jin.

(Visited 9 times, 1 visits today)