Các thành viên TXT dễ thương và thành công với đĩa đơn đầu tay

Nhóm nhạc nam mới của Big Hit Entertainment vừa mới ra mắt, nhưng chúng tôi đã sẵn sàng cho họ! Năm thành viên của TOMORWAY X TOGETHER là định nghĩa của sự dễ thương, và với thành công của đĩa đơn đầu tay, Crown Crown, người hâm mộ của họ không thể giúp đỡ nhưng lại yêu những nét quyến rũ ngây thơ của họ. Bản thân bài hát cũng thú vị như đi dạo vào một ngày mùa xuân đầy nắng, nhưng nhìn các chàng trai là chính mình và có thời gian trong cuộc sống của họ cũng làm ấm lòng mọi người. Mặc dù nó không thể liệt kê tất cả, nhưng hãy xem một số khoảnh khắc đáng yêu nhất của họ kể từ khi ra mắt!

Phản ứng của họ với video âm nhạc đầu tiên của họ
Xem các thần tượng phản ứng với các MV của riêng họ luôn rất thú vị và các thành viên TXT cũng không ngoại lệ! Khoảnh khắc dễ thương nhất của họ bao gồm nhà lãnh đạo Soobin co rúm người lại và thấy mọi người thật đáng yêu, Taehyun mở miệng trong khi vô cùng ngạc nhiên trước video, và cả năm người trong số họ đều siêu hào hứng khi xem video âm nhạc của họ lần đầu tiên!

Chương trình âm nhạc đầu tiên của họ giành chiến thắng
Chiến thắng trong chương trình âm nhạc là những cột mốc lớn đối với các nghệ sĩ Hàn Quốc và người hâm mộ TXT đã lãng phí thời gian để giúp các chàng trai có được chiến thắng đầu tiên cho bài hát đầu tay của họ vài tuần trước! Các chàng trai thực sự khiêm tốn chấp nhận chiếc cúp và cái ôm của nhóm họ trong giai đoạn encore là điều thuần khiết nhất từ ​​trước đến nay!

Những người lớn tuổi hơn đang cố gắng ăn cắp
Nó khó khăn là người trẻ nhất trong một nhóm nhạc thần tượng và TXT mak make Kai cũng nhận được sự trêu chọc của mình. Sau khi trở về từ thủy cung, anh ta vui vẻ chơi với con cá heo sang trọng mới của mình, nhưng Beomgyu quyết định đây là thời điểm hoàn hảo để chạy trốn với đồ chơi, và những người khác đang giúp anh ta hoàn thành nhiệm vụ. Mặc dù lo lắng, Huening Kai và cá heo của anh ấy đã có kết thúc hạnh phúc!

Thế hệ mới của người nói tiếng Anh hoàn hảo
Tìm đúng cách phát âm tiếng Anh thực sự khá khó, nhưng TXT thực sự đang cố gắng hết sức! Đặc biệt là Soobin, người thể hiện cách phát âm lành mạnh một cách hoàn hảo. Nó chỉ đơn giản là đáng yêu!

Đánh thức Yeonjun là thử thách lớn nhất
Trở thành một thần tượng là mệt mỏi và các tân binh cần phải nắm bắt mọi cơ hội để nghỉ ngơi một chút! Thành viên lớn tuổi nhất Yeonjun biết điều này khá rõ và cố gắng ngủ càng nhiều càng tốt – ngay cả khi điều đó có nghĩa là bị các thành viên nhỏ tuổi trêu chọc, người mà nhiệm vụ lớn nhất trong đời là làm phiền hyung trong giấc ngủ. Họ có thành công không? Kiểm tra trong các video này!

Vũ đạo của Blue Blue Orangeade
Trở nên đáng yêu trong khi nhảy không phải là thách thức đối với TXT! Vũ đạo cho nhóm Blue Blue Orangeade không chỉ mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng tươi mới mà còn là thứ dễ thương nhất từ ​​trước đến nay. Bài hát và điệu nhảy sẽ khiến bạn hạnh phúc ngay lập tức, tin tôi đi!

Thử thách nhảy KK của họ
Trò chơi vui nhộn này bao gồm rất nhiều thử thách tuyệt vời, bao gồm Beomgyu tái hiện một cảnh trong phim của Gob Goblin, xông Taehyun đánh tất cả mọi người bằng kéo giấy, và cả năm người trong số họ có đạo cụ sừng đáng yêu nhất có thể.

(Visited 18 times, 1 visits today)