Cảnh sát đã đưa ra lệnh cấm du lịch đối với người đứng đầu YG Entertainment, Yang Hyun Suk, theo báo cáo của No Cut News.

Vào sáng ngày 20 tháng 8, hãng tin đưa tin rằng lệnh cấm được đặt sau khi Yang Hyun Suk được đặt cho đánh bạc theo thói quen vào tuần trước, lúc đó các nhà chức trách đã đưa ra quyết định rằng Yang Hyun Suk có nguy cơ bay, nghĩa là họ tin rằng anh ta có thể thử rời khỏi đất nước để tránh bị truy tố.

Ngày 17 tháng 7, Yang Hyun Suk đã chính thức được đặt trước vì nghi ngờ làm trung gian mại dâm. Anh ta đã được đặt một lần nữa vào ngày 14 tháng 8 để đánh bạc, sau đó cảnh sát đã tiến hành khám xét và bắt giữ YG Entertainment vào ngày 17 tháng 8.

Trong một bản cập nhật gần đây, cảnh sát tiết lộ rằng ngay khi họ hoàn thành phân tích các tài liệu bị thu giữ từ YG Entertainment cũng như các tài khoản ngân hàng liên quan đến hòa giải mại dâm, họ sẽ triệu tập Yang Hyun Suk và Seungri – người cũng đang bị điều tra vì tội đánh bạc và hòa giải mại dâm giữa một số tội danh khác – để thẩm vấn.

(Visited 9 times, 1 visits today)