ASTRO  Cha Eun Woo đã chạm vào loại người mà anh ấy muốn trở thành và vai trò của anh ấy trong bộ phim sắp tới.

Cha Eun Woo gần đây đã tham gia một buổi chụp hình cho tạp chí W Korea, tháng tư, nơi anh thể hiện sự lôi cuốn nổi bật và một nét duyên dáng trẻ trung, sang trọng. Trong buổi chụp hình, anh ấy đã gây ấn tượng với các nhân viên bằng sự linh hoạt trong việc sử dụng đạo cụ cũng như khả năng kéo ra một bộ đồ màu hồng và một chiếc áo choàng chảy.

Trong cuộc phỏng vấn đi kèm, anh chia sẻ, tôi thường nói với những người xung quanh và người hâm mộ của mình, Tôi muốn làm cho mọi người xung quanh vui vẻ. Tôi rất thích điều đó nếu tôi có sức mạnh đó.

Khi được hỏi về loại người nổi tiếng mà anh ấy muốn được biết đến trong tương lai, anh ấy đã chia sẻ rằng anh ấy muốn trở thành một người đáng tin cậy. Cha Eun Woo giải thích, tại thời điểm đó, mọi người sẽ biết tôi là người như thế nào và tôi sẽ thể hiện sự quyến rũ của mình ở một mức độ nào đó. Sau thời điểm đó, thay vì trở thành ‘một loại người nào đó, thì tôi muốn trở thành một người khiến mọi người phải suy nghĩ, ‘Ah, Cha Eun Woo là người mà tôi tin tưởng vì một lý do nào đó.’

Cha Eun Woo sau đó đã nói về bộ phim truyền hình MBC sắp tới của anh ấy là Rooie Sử gia Goo Hae Ryung, (tựa đề theo nghĩa đen). Anh ấy nhận xét về vai diễn Hoàng tử Yi Rim, nói rằng, He He, một hoàng tử, người không bao giờ hẹn hò với bất cứ ai trong đời. Bởi vì anh ấy sống khép kín trong cung điện của mình được bao quanh bởi những cuốn sách, anh ấy viết một cuốn sách dưới một bút danh. Cuốn sách là một cuốn tiểu thuyết lãng mạn đưa Hanyang bằng cơn bão. Có những cảnh vui nhộn trong đó tôi bị say sưa bởi chính văn bản của mình.

ASTRO hiện đang trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của họ, gặp gỡ người hâm mộ từ nhiều quốc gia khác nhau. Nhà nghiên cứu lịch sử của Rookie Goo Hae Ryung, sẽ được phát sóng vào tháng 7 này.

(Visited 31 times, 1 visits today)