Cha Tae Hyun nói chuyện để dẫn dắt bộ phim điều tra tội phạm mới

Cha Tae Hyun có thể sẽ trở lại màn ảnh nhỏ!

Vào ngày 2 tháng 10, một nguồn tin từ OCN đã chia sẻ, Cha Cha Hyun Hyun đã nhận được một lời đề nghị cho nhân vật chính của OCN Way N Điều tra thêm về điều tra và đang tích cực tìm kiếm nó.

Điều tra thêm nữa (tiêu đề nghĩa đen) là một bộ phim điều tra hành động tội phạm về điều tra viên cảnh sát Jin Kang Ho từ đội tội phạm nghiêm trọng, người không bao giờ từ bỏ vụ án cho đến khi anh ta kết thúc vụ án. Anh ta sẽ giải quyết các vụ án chưa giải quyết với một nhóm bao gồm một giám đốc sản xuất đam mê (PD) của một chương trình điều tra với tỷ lệ người xem thấp, một thám tử từng là một người lập hồ sơ, một giám đốc điều hành quán bar, người đã bỏ lại quá khứ bạo lực của anh ta, và một giám đốc tang lễ từng là một bác sĩ khám nghiệm tử thi được đánh giá cao tại Cơ quan Pháp y Quốc gia (NIS).

Nếu Cha Tae Hyun quyết định nhận vai, thì điều tra thêm nữa sẽ là bộ phim truyền hình đầu tiên của anh sau khoảng hai năm kể từ khi Mat Matononial Chaos của KBS. Đây cũng sẽ là lần đầu tiên anh xuất hiện trên TV kể từ khi anh tuyên bố từ chức từ tháng 3 .

OCN có kế hoạch lên lịch cho cuộc điều tra tiếp theo của Sony để phát sóng vào nửa đầu năm 2020. Mặc dù chưa được xác nhận bởi bộ phim, Ilgan Sports báo cáo rằng bộ phim sẽ được phát sóng vào cuối tháng 3.

(Visited 7 times, 1 visits today)