Cheetah và Nam Yeon Woo nói về việc làm việc trên phim cùng nhau như một cặp vợ chồng

Rapper Cheetah và nam diễn viên kiêm đạo diễn Nam Yeon Woo đã xuất hiện tại Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 24 và chia sẻ những gì nó giống như khi làm việc trên một bộ phim cùng nhau như một cặp vợ chồng.

Vào ngày 5 tháng 10, có một sự kiện được tổ chức cho bộ phim hoành tráng, Jazzy Misfits, được đạo diễn bởi Nam Yeon Woo và ngôi sao Cheetah.

Câu chuyện về Jazzy Misfits Đây là sản phẩm đầu tiên của Cheetah sườn với tư cách là một nữ diễn viên, và cô đảm nhận vai Soon Deok, người phải lớn lên và hành động như một người trưởng thành từ nhỏ.

Cô ấy giải thích, tôi đã ra mắt với tư cách là một nữ diễn viên. Bộ phim được chiếu hôm qua, và tôi đã bí mật xem nó. Mọi người có thể không thể thưởng thức trọn vẹn một bộ phim nếu nữ diễn viên chính có mặt, và họ có thể cảm thấy như họ nên đưa ra những phản ứng lớn hơn, vì vậy tôi lẻn vào với kính râm và mũ. Cuối cùng tôi đã khóc vì quá xúc động. Tất cả đều cảm thấy rất mới và tôi rất vui khi thử một cái gì đó mới.

Cheetah và Nam Yeon Woo đã công khai mối quan hệ của họ vào tháng 10 năm 2018, và cặp đôi đã được hỏi làm thế nào để làm việc với nhau. Nam Yeon Woo cho biết, ngay bây giờ, tôi đã biết cô ấy là một nữ diễn viên giỏi như thế nào. Vòm Cheetah nói thêm, cũng vậy, tôi cũng vậy. Tôi chỉ biết anh ấy là một diễn viên và bạn trai của tôi, nhưng nhìn anh ấy làm đạo diễn, anh ấy có một hào quang khác với anh ấy. Tôi nghĩ, “Có phải anh ấy luôn tuyệt thế không?”

Nữ hoàng Jazzy Misfits, dự kiến ​​ra mắt tại rạp vào năm 2020.

(Visited 8 times, 1 visits today)