Vào ngày 12 tháng 7, Choi Jin Hyuk đã xuất hiện trên tập mới nhất của Entertainment Entertainment Weekly với tư cách là khách mời trực tiếp!

Hiện tại, Choi Jin Hyuk đang quay cho bộ phim truyền hình sắp tới của KBS 2TV, Justice Justice. Diễn viên sẽ vào vai một luật sư tham nhũng tên Lee Tae Kyung, người thực hiện một thỏa thuận với ma quỷ để trả thù chính xác. Trong buổi phát sóng, Choi Jin Hyuk đã nói về việc hợp tác với Son Hyun Joo, người sẽ vào vai Song Woo Young, một người đàn ông trở nên xấu xa vì lợi ích của gia đình anh.

Anh ấy chia sẻ, tôi đã chọn [dự án] sau khi nghe tin Son Hyun Joo sẽ tham gia. Anh ấy nói thêm, tôi đã đọc kịch bản và khi tôi nghe Son Hyun Joo sẽ tham gia [bộ phim], Tôi nghĩ rằng tôi phải làm điều đó không có vấn đề gì. Gần đây tôi đã hỏi anh ấy, “Bạn có quyết định về bộ phim sau khi xem kịch bản không? Và anh ấy nói với tôi rằng anh ấy đã quyết định tham gia bộ phim sau khi nghe rằng tôi sẽ thực hiện nó. Tôi đã không thể hiện điều đó, nhưng đột nhiên tôi cảm động.

Giải trí trên báo hàng tuần cũng cảm động về sức mạnh của Choi Jin Hyuk trong các bộ phim hài lãng mạn. Họ hỏi, bạn có thể là một chuyên gia hôn. Bạn có biết làm thế nào để quay cảnh đó tốt không?, Choi Choi Jin Hyuk trả lời, về điều đó rất xấu hổ. Tôi nghĩ một diễn viên nên tập trung vào bối cảnh. Khi tôi tập trung, [hóa ra cũng tốt]. Khi được hỏi liệu anh ấy có đang hẹn hò hay không, anh ấy đã nói đùa rằng, tôi đã quên cách hẹn hò. Tôi nghĩ rằng tôi đã mất liên lạc.

Đặc biệt, khi được hỏi liệu Justice Justice có bao gồm các khía cạnh lãng mạn với nhân vật của anh ấy và nhân vật của cô ấy không, anh ấy chia sẻ, ngay bây giờ, tôi cũng rất tò mò. Đạo diễn và biên kịch đã chơi hết mình để có được [với thông tin đó], vì vậy tôi thực sự không biết gì cả. Hơn nữa, khi được hỏi về các diễn viên mà anh ấy có hóa học tốt, Choi Jin Hyuk giải thích, ngay bây giờ, tôi đã gặp may mắn. Tôi đã luôn làm việc với các diễn viên mà tôi luôn có thể dựa vào.

Trong phân đoạn của mình, Weekly Entertainment Weekly cũng đã cho xem một đoạn clip về chương trình thử giọng trước đây của Choi Jin Hyuk, trong đó tỷ lệ chiến thắng là một trong 6000. Shin Hyun Joon hỏi, bạn có nhớ rằng bạn muốn trở thành một diễn viên có thể nói Với trái tim của mình?, Choi Choi Jin Hyuk trả lời, Nói thật lòng, tôi rất lo lắng trong các chương trình phát sóng trực tiếp, tôi đã từng ăn hai đến ba cheongsimhwan (thuốc thảo dược được sử dụng để làm dịu tác dụng) mỗi lần phát sóng. Tôi thậm chí còn biết tôi đã nói điều đó, nhưng hành động chân thành là phần tôi làm việc chăm chỉ nhất.

(Visited 17 times, 1 visits today)