Choi Woo Shik gần đây đã ngồi xuống một cuộc phỏng vấn để nói về bộ phim mới nhất của anh ấy, Parasite. Trong phim, nam diễn viên Park Seo Joon xuất hiện trong vai trò khách mời.

Các diễn viên được biết đến là những người bạn thân nhất, và tình bạn của họ cũng xuất hiện trên màn ảnh rộng khi Choi Woo Shik xuất hiện trong bộ phim Parasite, trong vai Ki Woo, và Park Seo Joon đảm nhận vai bạn của Ki Woo, Min Hyuk, một sinh viên tại một trường đại học danh tiếng.

Khi được hỏi về mối quan hệ của Ki Woo và Min Hyuk, Choi Woo Shik đã trả lời, đó là người mà Ki Woo có thể nói chuyện thoải mái, bên cạnh gia đình, là Min Hyuk. Vị trí và cuộc sống của họ khác nhau, nhưng tôi nghĩ rằng [tình bạn của họ] là có thể bởi vì anh ta là một người bạn lâu năm từ trước khi [Ki Woo] bị thế giới bào mòn.

Anh ấy tiếp tục, Cameron Min Hyuk đóng một vai trò quan trọng ngay cả khi Ki Woo nghĩ ra kế hoạch của mình. Ban đầu, [Ki Woo] nghĩ rằng họ ở cùng đẳng cấp, nhưng khi anh ấy biết thế giới, tôi nghĩ rằng [Ki Woo] đang cố gắng theo kịp Min Hyuk. Tôi nghĩ rằng [Min Hyuk] là đối tượng của sự ghen tị.

Choi Woo Shik cũng cho biết thêm, tôi đã rất nhẹ nhõm khi [Park Seo Joon] đảm nhận vai Min Hyuk. Khi Ki Woo gặp Min Hyuk, Ki Woo cần phải trông thoải mái, nhưng Seo Joon hyung, người mà tôi đã thoải mái với cuộc sống thực, đã đến vì vậy tôi nghĩ rằng tại sao chúng ta có thể tạo ra một cảnh thoải mái.

Anh ấy nhận xét, tôi đã xuất hiện trong dự án tiếp theo của [Park Seo Joon,] Div The Divine Fury. Vùi Nó không phải là chúng tôi đánh đổi, nhưng tôi đọc kịch bản vì tôi thân thiện với đạo diễn Kim Joo Hwan. Cuối cùng tôi đã xuất hiện đặc biệt vì [kịch bản] rất thú vị.

Parasite, kể về một người đàn ông thất nghiệp (do Song Kang Ho thủ vai), người dính líu đến cuộc sống của một gia đình giàu có khi con trai lớn của anh ta (do Choi Woo Shik thủ vai) bắt đầu dạy kèm cho con gái của họ.

(Visited 34 times, 1 visits today)