Choo Ja Hyun và Yu Xiaoguang Hãy quyên góp ý nghĩa để giúp đỡ trẻ em cần giúp đỡ

Vào ngày 12 tháng 6, Hội phúc lợi xã hội tiết lộ rằng cặp đôi đáng yêu đã tặng tất cả những món quà tiền từ đám cưới của họ cho tổ chức của họ vào ngày 11 tháng 6.

Vào tháng 1 năm 2018, Choo Ja Hyun được bổ nhiệm làm đại sứ của Hiệp hội phúc lợi xã hội, nơi cung cấp các dịch vụ phúc lợi cho những người bị thiệt thòi bao gồm cả trẻ em có nhu cầu. Cô đã tài trợ và tình nguyện giúp đỡ những đứa trẻ đang chờ đợi ngôi nhà mới sau khi bị tách khỏi cha mẹ ruột. Là một phần của sự hỗ trợ liên tục của mình, cô đã đưa ra quyết định tặng những món quà tiền từ lễ cưới gần đây.

Choo Ja Hyun, người đã sinh con trai vào năm ngoái, cho biết, Tất cả cuộc sống nên được ban phước, và sau khi sinh và nuôi con, mong muốn của tôi để chia sẻ tình yêu dành cho những đứa trẻ bị tách khỏi cha mẹ khi sinh ra. nói thêm, tôi hy vọng rằng những đứa trẻ lớn lên khỏe mạnh và gặp những người cha, người mẹ tốt càng sớm càng tốt, anh ấy giải thích lý do của mình để quyên góp.

Mặc dù Choo Ja Hyun và Yu Xiaoguang kết hôn hợp pháp vào tháng 1 năm 2017, họ đã tổ chức lễ cưới vào ngày 29 tháng 5 năm nay tại khách sạn Grand Hyatt ở Seoul. Cặp đôi đã lên kế hoạch cho đám cưới theo đúng ngày sinh nhật đầu tiên của con trai Ba Da, và cảm ơn những người đã giúp đỡ họ trên đường đi.

Chủ tịch xã hội phúc lợi xã hội Yoon Jeom Sik cho biết, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đối với niềm tin mãnh liệt và tình yêu nồng hậu của Choo Ja Hyun với tư cách là đại sứ hỗ trợ cho trẻ em bị thiệt thòi, và chúng tôi sẽ sử dụng [tiền] để giúp đỡ trẻ em lớn lên khỏe mạnh.

Giúp đỡ những trẻ em cần tách khỏi cha mẹ, Hội Phúc lợi Xã hội sử dụng các khoản đóng góp mà họ nhận được để cung cấp đầy đủ các hỗ trợ bao gồm dịch vụ chăm sóc tạm thời, dịch vụ nuôi dưỡng trẻ em, dịch vụ y tế, dịch vụ giáo dục, hỗ trợ học bổng, v.v.

(Visited 9 times, 1 visits today)