Album mới nhất của Chungha xông là một hit!

Vào ngày 24 tháng 6 lúc 6 giờ chiều KST, Chungha đã phát hành album mini thứ tư của cô ấy, Flour Flourishing, cùng với ca khúc chủ đề là Snap Snapping.

Tính đến 3:21 chiều KST vào ngày 25 tháng 6, album đã đứng đầu bảng xếp hạng album iTunes tại ít nhất sáu quốc gia và khu vực bao gồm Hoa Kỳ và Hồng Kông. Ngoài ra, album có thể xếp hạng cao trên bảng xếp hạng album iTunes của một số quốc gia khác, vì nó đạt được vị trí số 2 ở Đài Loan và Thái Lan, số 3 ở Philippines, Indonesia và Thụy Điển, số 4 ở Ba Lan và Không 5 ở Nga.

Ca sĩ cũng xếp thứ 1 tại 10 quốc gia, như Hoa Kỳ, Đức và Pháp, trên bảng xếp hạng iTunes K-pop và số 2 và số 3 ở Úc và Indonesia, tương ứng. Tại Hồng Kông, Chungha đứng đầu cả bảng xếp hạng Pop và tất cả các thể loại.

Chungha cũng thấy album của cô hoạt động tốt trên các bảng xếp hạng trong nước. Tính đến ngày 25 tháng 6, KST Snapping đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng thời gian thực của các trang web âm nhạc lớn Genie, Bugs, Olleh, Mnet, Naver và Soribada. Nó cũng chiếm vị trí thứ 2 trên Melon.

Xin chúc mừng Chungha! Kiểm tra video âm nhạc cho Trò chơi chụp ảnh trực tuyến tại đây!

(Visited 17 times, 1 visits today)