Ca sĩ sống sót thi đấu V-1 trực tiếp tiết lộ 12 thí sinh

Chương trình sinh tồn của giọng ca sắp tới, V-1, đã chia sẻ các clip ngắn và các cuộc phỏng vấn với 12 thí sinh cuối cùng.

Đầu mùa hè này, 24 người tham gia đã được chọn trong tổng số 86 ứng viên. 12 thành viên nhóm nhạc nữ đã được chọn để tranh tài ở vòng chung kết do kết quả bình chọn trực tuyến và đánh giá các đánh giá của các nhân vật bằng cách sử dụng các video mà người tham gia đã gửi.

12 thí sinh gồm: Jinsol của APRIL, Choi Yoojung của Weki Meki, Sooyeon của Weki Meki, Yeonjung của WJSN, Yeonjung của WJSN, Youul của Gugudan, Cao cấp của SONAMOO, Seoryoung của GWS .

Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên, High.D, Bora và Seoryoung đã thể hiện những nốt cao đáng kinh ngạc của họ. Trong cuộc phỏng vấn thứ hai, Jinsol, Sooyeon và Jeong Da Kyung nói về độ tuổi tương ứng của họ (Jinsol là thành viên trẻ nhất trong chương trình).

Trong clip thứ ba, Siyeon xuất hiện đong đưa bằng cách tự gọi mình là Sói sói và Choi Yoojung và Jueun trả lời ý tưởng rằng chương trình này giống như một khu rừng nhiệt đới. Trong clip thứ tư, Nayoung, Yeonjung và Haeyoon nói về trải nghiệm của họ về các chương trình sinh tồn trong quá khứ.

Kiểm tra các lời trêu ghẹo dưới đây!

(Visited 7 times, 1 visits today)