Tại showcase CIX vào ngày 24 tháng 7, Bae Jin Young đã nói về việc ra mắt một lần nữa sau khi kết thúc hoạt động của Wanna One.

Về quyết định ra mắt trong một nhóm mới chứ không phải là một nghệ sĩ solo, Bae Jin Young giải thích, anh cảm thấy rằng tôi vẫn còn thiếu quá nhiều để trở thành một nghệ sĩ solo. Đó cũng là ước mơ của tôi từ khi còn nhỏ để được tham gia một nhóm nhạc thần tượng với các thành viên tạo ra sức mạnh tổng hợp, dựa vào nhau và khóc và cười cùng nhau.

Khi được hỏi liệu anh có cảm thấy áp lực về lần ra mắt thứ hai của mình không, Bae Jin Young trả lời, tất nhiên tôi cảm thấy áp lực về việc ra mắt lần nữa sau khi hoàn thành các hoạt động của Wanna One. Nhiều áp lực như tôi cảm thấy, tôi muốn làm tốt, và tôi thực sự muốn thể hiện những khía cạnh mới của bản thân.

Anh ấy nói tiếp, tôi thực sự thiếu trong các hoạt động của Wanna One, vì vậy tôi cảm thấy mạnh mẽ mong muốn được luyện tập nhiều hơn và thể hiện những màn trình diễn tuyệt vời. Tôi chỉ tập trung nỗ lực vào việc [cải thiện] màn trình diễn của mình.

Tôi muốn được giúp đỡ CIX thông qua những kinh nghiệm tôi có được với Wanna One. Tôi hy vọng chúng ta có thể dựa vào nhau để trở thành một nhóm tuyệt vời hoặc thậm chí lớn hơn Wanna One, còn lại là Bae Jin Young.

Liên quan đến sự hỗ trợ từ các thành viên của Wanna One, ngay lập tức, NU NUESTEST đã gọi điện cho tôi để chúc mừng tôi. Anh ấy đã cho tôi rất nhiều sự hỗ trợ, vì vậy tôi đã có thể rũ bỏ các dây thần kinh và tăng sức mạnh. Tôi cũng đã gặp [Lee] Dae Hwi ở Ulsan và anh ấy khen ngợi màn trình diễn của chúng tôi.

Bae Jin Young đã được hỏi về album đầu tay của Kang Daniel, được phát hành hai ngày sau CIX,. Đáp lại, anh ấy nhận xét, chúng tôi đã giữ liên lạc thông qua phòng chat Wanna One. Tôi nghĩ Daniel đang làm việc chăm chỉ, nếu không muốn nói là ra mắt. Tôi hy vọng chúng ta có thể gặp lại nhau trên sân khấu và cả hai tỏa sáng rực rỡ để đạt được kết quả lớn hơn.

Hãy xem video âm nhạc CIX, dành cho Ngôi sao điện ảnh Ngôi sao trực tuyến tại đây!

(Visited 16 times, 1 visits today)