CLC tiết lộ họ gần như có một cái tên tương tự như một nhóm nữ hiện đang hoạt động

Vào ngày 12 tháng 6, CLC đã làm khách mời trên MBC FM4U lâm thời Ji Suk Jin‘s 2 O KhănClock Ngày. Bắt Ji Suk Jin bắt đầu, khăn CLC đã trở lại với một bài hát mới. Nhưng CLC có nghĩa là gì? Các thành viên trả lời rằng CLC là viết tắt của cụm từ Crystal Crystal, nghĩa là họ rõ ràng như pha lê.

CLC cũng bày tỏ sự ngạc nhiên khi Ji Suk Jin chia sẻ kiến ​​thức chi tiết của mình về nhóm của họ, giải thích rằng người hâm mộ gọi họ là Chít Chít, là từ và âm thanh hình thành khi gõ CLC trên bàn phím Hàn Quốc.

Khi được hỏi về người quyết định tên nhóm, Eunbin giải thích, ngay lập tức, chúng tôi đã có một cuộc bỏ phiếu, nhưng CEO của chúng tôi đã chọn [tên.]

Các thành viên chia sẻ rằng ứng cử viên đầu tiên cho tên nhóm của họ là OMG, sẽ đại diện cho Oh My Girl. Khi Ji Suk Jin bình luận, thì Nhưng đã có một nhóm tên là Oh My Girl, các thành viên đã giải thích, Đây là trước khi Oh My Girl ra mắt.

Sorn cũng mô tả suy nghĩ của cô ấy về cái tên CLC lúc đó, tôi chỉ nghĩ,, Đây là gì? Từ cụm từ Crystal Clear, không phù hợp với [ngữ pháp] theo ngữ pháp tiếng Anh.

Hiện tại, CLC đang bận rộn quảng bá bài hát mới nhất của họ, Me Me, mà họ cũng đã trình diễn trực tiếp trong buổi phát thanh. Cơn sốt Ji Suk Jin xông 2 O NgayClock Ngày hẹn lên sóng mỗi ngày lúc 2 giờ chiều. KST.

(Visited 14 times, 1 visits today)