Cơ quan Boyz từ chia sẻ thông tin cập nhật về Hwall từ nghỉ các hoạt động do sức khỏe

Cre.ker Entertainment đã chia sẻ tin tức liên quan đến sức khỏe của Hwall.

Vào ngày 6 tháng 8, cơ quan này đã đưa ra tuyên bố sau:

Xin chào.

Đây là giải trí Cre.ker.

Trước hết, chúng tôi xin cảm ơn những người hâm mộ đã thể hiện tình yêu và sự ủng hộ với The Boyz.

Chúng tôi ở đây để thông báo cho bạn về việc tạm dừng hoạt động của thành viên The Boyz.

Do đau và tình trạng kém của mắt cá chân Hwall, anh ấy đã giảm thiểu các hoạt động cho lịch trình chính thức và sản xuất album [nhóm nhóm] và tập trung vào việc phục hồi sức khỏe.

Sau khi liên tục theo dõi tình hình, chúng tôi nghĩ rằng sức khỏe của nghệ sĩ là ưu tiên chính. Do đó, sau khi thảo luận cẩn thận với Hwall và gia đình, chúng tôi đã quyết định rằng anh ta nên tập trung vào việc phục hồi sức khỏe và điều trị.

Do đó, The Boyz sẽ tiếp tục hoạt động như một nhóm gồm 11 thành viên. Hwall không thể tham gia vào giai đoạn cuối của quá trình sản xuất album, vì vậy anh chỉ xuất hiện trong một phần nội dung chúng tôi đã quay trước đó. Chúng tôi yêu cầu người hâm mộ hiểu về vấn đề này.

Chúng tôi bày tỏ lời xin lỗi vì đã gây lo lắng cho những người hâm mộ đã chờ đợi các hoạt động của The Boyz, với tư cách là một nhóm với tin tức này.

Cảm ơn bạn.

Cre.ker Entertainment trước đó đã thông báo rằng Hwall sẽ tạm thời ngừng hoạt động do chấn thương ở chân vào tháng 3 năm ngoái. Vào ngày 20 tháng 7, cơ quan này chia sẻ rằng Hwall sẽ nghỉ ngơi thêm để hồi phục sức khỏe.

(Visited 14 times, 1 visits today)