Các rapper đã mở ra về con đường đầy đá của mình để ra mắt trong tập đầu tiên của chương trình Mnet. Trước đây, anh ấy đã xuất hiện trên phần mềm Produce 101 mùa 2 và kết thúc ở vị trí đầu tiên trên JTBC Cốt LÊN MIXNINE, chỉ dành cho kế hoạch cho nhóm cuối cùng bị hủy bỏ.

Woo Jin Young đã bị Mad Clown loại bỏ trong vòng thử giọng đầu tiên cho Ngôi sao Show Me The Money 8, hay nhưng được trao cơ hội thứ hai nhờ một quy tắc mới cho phép các thí sinh bị loại bỏ được đánh giá lại bởi một nhà sản xuất khác.

Anh được Millic đánh giá lại và tiến vào vòng hai bởi Millic vào ngày 2 tháng 8. Tuy nhiên, vì cảm lạnh, anh không thể biểu diễn trong điều kiện tốt nhất cho buổi thử giọng kéo dài 60 giây của mình trước mặt ban giám khảo và cuối cùng lại bị loại.

Swings nhận xét về màn trình diễn của anh ấy, nếu giọng hát của bạn chặt chẽ hơn một chút, nó sẽ tốt hơn rất nhiều. Các nhà sản xuất khác bày tỏ sự thất vọng của họ và nói rằng anh ấy có thể làm tốt hơn nếu nó bị đau họng. Kid Milli tuyên bố, đó là một sự xấu hổ. Anh ấy dường như có rất nhiều tài năng.

(Visited 10 times, 1 visits today)