D1CE Woo Jin Young gần đây đã mở ra về nhóm đầu tay từ JTBC Trong phiên bản MIXNINE hồi bị hủy bỏ.

Trong tập đầu tiên của Mnet Miền Hồi Show Me The Money 8, được phát sóng vào ngày 26 tháng 7, Woo Jin Young đã mở ra về cuộc đấu tranh của mình trên con đường ra mắt.

Lần đầu tiên Woo Jin Young xuất hiện trên Mnet Thời gian sản xuất 101 mùa 2 nhưng đã bị loại. Sau đó, anh ấy đã xuất hiện trên trang MIXNINE, và kết thúc chương trình ở vị trí đầu tiên, chỉ dành cho kế hoạch của nhóm bị hủy bỏ. Anh ấy nói, tôi cảm thấy rất phấn khích và dự đoán cho lần ra mắt của mình, vì vậy tôi đã phải vật lộn rất nhiều (khi nó bị hủy bỏ). Tôi đã chỉ chờ đợi với ý nghĩ rằng tôi sẽ ra mắt, vì vậy tôi không mong đợi sự hủy bỏ nào cả.

Anh tiếp tục nói, thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ hạnh phúc kể từ khi tôi 20. Sau khi cha tôi qua đời, tôi xuất hiện trên ‘Produce 101 Season 2’ nhưng đã bị loại, và sau đó tôi đã đứng ở vị trí đầu tiên ‘ MIXNINE ‘nhưng tôi không thể ra mắt. Hãy nói thêm về Woo Woo Young

Woo Jin Young đã thể hiện các kỹ năng của mình trong chương trình, nhưng anh ấy không may đã vượt qua vòng thử giọng đầu tiên.

Tuy nhiên, câu chuyện của Woo Jin Young Young vẫn chưa kết thúc vì anh hiện đang chuẩn bị ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nam mới D1CE, người sẽ phát hành album mini của họ Wake Wake: Roll the World World vào ngày 1 tháng 8.

(Visited 15 times, 1 visits today)