Hình ảnh từ lần đọc kịch bản đầu tiên đầy kịch tính cho bộ phim truyền hình sắp tới của KBS 2TV Trò chơi Mặt trời mùa hè (tựa đề) đã được tiết lộ!

Phần tử của Sun Sun Season nói về cuộc chiến ích kỷ với ngôi vị của nhóm Yangji, người đã từng là một phần lớn trong lịch sử kinh tế của Hàn Quốc. Câu chuyện kể về vô số sự phản bội và chiến đấu giữa các thành viên của nhóm Yangji và sự trả thù bi thảm nhưng thành công lãng mạn của Oh Tae Yang (do Oh Chang Suk thủ vai), người đã hy sinh trong suốt cuộc chiến.

Buổi đọc kịch bản diễn ra vào tháng Tư, và các diễn viên đã tập hợp và chia sẻ sự phấn khích của họ để làm việc như một đội trong sáu tháng tới. Dàn diễn viên bao gồm Oh Chang Suk, Yoon So Yi, Choi Sung Jae, Ha Si Eun trong vai chính, cũng như Hwang Bum Sik, Jung Han Yong, Choi Jung Woo, Lee Duk Hee, Lee Sang Sook, Kim Na Woon, Yoo Tae Woong, và nhiều hơn nữa.

Đầu tiên, Hwang Bum Sik, người đảm nhận vai Hwang No In, tự giới thiệu mình một cách khiêm tốn bằng cách nói, Một cách vinh dự khi được làm việc với những diễn viên tuyệt vời như vậy, ngoại trừ tôi. Xin hãy đối xử tốt với tôi. Hơn nữa, Jung Han Yong, người sẽ đảm nhận vai trò chủ tịch tập đoàn Yangji, Jung Wol Cheon, nói, ngay lập tức làm việc chăm chỉ để chúng tôi có thể quay phim với bầu không khí tốt.

Người đứng đầu trung tâm phim truyền hình KBS Moon Bo Hyun cho biết, Sau khi xem kịch bản, tôi nghĩ rằng câu chuyện thực sự hay. Tôi tin rằng sẽ có kết quả tốt từ việc kết hợp tất cả các điểm mạnh của mọi người. Tôi cũng sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ để mọi người có thể làm việc thoải mái.

Giám đốc sản xuất (PD) Kim Won Young chia sẻ, tôi hy vọng tất cả các bạn trở thành diễn viên trưởng thành thông qua dự án này. Tôi cũng muốn trở thành một đạo diễn trưởng thành thông qua dự án này. Hơn nữa, anh ấy yêu cầu mọi người hành động như thể việc đọc kịch bản là hiệu suất thực tế của họ để các diễn viên có thể hiểu nhau hơn.

Như PD Kim Won Young mong muốn, các diễn viên đã mang bộ phim vào cuộc sống trong quá trình đọc kịch bản. Với khả năng diễn xuất ổn định, Oh Chang Suk và Yoon So Yi đã hóa thân thành cặp đôi tình yêu đầu tiên đầy mới mẻ Kim Yoo Wol và Yoon Si Wol, khiến tất cả mọi người ở kịch bản đều mỉm cười. Hơn nữa, Choi Sung Jae, người sẽ vào vai Choi Kwang Il và cạnh tranh với nhân vật Oh Chang Suk, đã gây ấn tượng với các diễn viên và nhân viên với khả năng kiểm soát căng thẳng hoàn hảo. Ha Si Eun hoàn toàn đào sâu vào vai Chae Duk Sil với năng lực tươi sáng của mình và thể hiện một cô con gái mẹ thực sự hóa học với Lee Sang Sook, người đảm nhận vai trò của người mẹ Lim Mi Ran.

Đội ngũ sản xuất của nhóm The Sun Sun Season, cho biết, thông qua việc đọc kịch bản, các diễn viên cũng như nhân viên đã có thể có được sự phấn khích và tự tin cho tập đầu tiên. Chúng tôi muốn chào đón người xem càng sớm càng tốt với một dự án chất lượng cao. Chúng tôi hy vọng rằng điều này trở thành một mảnh mà qua đó [diễn viên] có thể phát triển từ, giống như một cái cây trong suốt mùa hè. Vui lòng thể hiện nhiều sự quan tâm.

Phần còn lại của mùa hè sẽ được phát sóng vào đầu tháng 6 năm 2019.

(Visited 18 times, 1 visits today)